Tin học Kiểu xâu

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,499
574
22
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vết chương trình nhập vào 1 xâu bất kì chỉ bao gồm các kí tự chữ cái. đếm xem trong xâu có bao nhiêu kí tự khác nhau. Đưa ra tần suất xuất hiện của các kí tự trong xâu ( không phân biệt chữ hoaa chữ thường). Giúp mình viết chương trình bài này :v yêu <3
 

nguyen tran thanh nha

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
107
53
61
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs kim long
không phân biệt chữ hoa hay chữ thường là sao
vd: aA thì sẽ có 2 chữ a hả hay 1 a 1A
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
dùng upcase để tất cả là chữ hoa
Mã:
Var
 d:array[1..100]  of integer;
 s:string;
 i,j:integer;
Begin
 readln(s);
 For i:=1 to length(s) do
  s[i]:=upcase(s[i]);
 Fillchar(d,sizeof(d),1);
 For i:=1 to length(s)-1 do
   For j:=i+1 to length(s) do
     if s[i]=s[j] then
      begin
        d[i]:=d[i]+1;
        delete(s,j,1);
      end;
  For i:=1 to length(s) do
   writeln(s[i], '  ',d[i]);
readln
End.
 
Top Bottom