viết chương trình nhập từ bàn phím một xâu hiển thị ra màn hình kí tự 'a' trong xâu đó
Lê Kiều Trang Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười một 2018 13 0 16 21 Hải Dương THPT - Đường An 8 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết chương trình nhập từ bàn phím một xâu hiển thị ra màn hình kí tự 'a' trong xâu đó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết chương trình nhập từ bàn phím một xâu hiển thị ra màn hình kí tự 'a' trong xâu đó
Qυαиɢ нưиɢ Banned Banned Thành viên 27 Tháng hai 2019 72 38 11 18 Hà Nội THCS Hoàng Liệt 8 Tháng ba 2019 #2 Lê Kiều Trang said: viết chương trình nhập từ bàn phím một xâu hiển thị ra màn hình kí tự 'a' trong xâu đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xâu là gì vậy
Lê Kiều Trang said: viết chương trình nhập từ bàn phím một xâu hiển thị ra màn hình kí tự 'a' trong xâu đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xâu là gì vậy
nguyen tran thanh nha Học sinh Thành viên 10 Tháng sáu 2018 107 53 36 20 Bà Rịa - Vũng Tàu thcs kim long 8 Tháng ba 2019 #3 var s:string;i,n:longint; begin write('nhap xau: ') ;readln(s); n:=length(s); for i:=1 to n do if s[ i ]='a' then writeln(s); end. Reactions: Lê Kiều Trang
var s:string;i,n:longint; begin write('nhap xau: ') ;readln(s); n:=length(s); for i:=1 to n do if s[ i ]='a' then writeln(s); end.
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 8 Tháng ba 2019 #4 nguyen tran thanh nha said: var s:string;i,n:longint; begin write('nhap xau: ') ;readln(s); n:=length(s); for i:=1 to n do if s[ i ]='a' then writeln(s); end. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu lệnh dừng CT rồi bạn, gõ bằng mã trên HMF cho dễ, nếu bn gõ như vậy thì mất chữ s[ i ] sẽ thành s đó Reactions: Lê Kiều Trang
nguyen tran thanh nha said: var s:string;i,n:longint; begin write('nhap xau: ') ;readln(s); n:=length(s); for i:=1 to n do if s[ i ]='a' then writeln(s); end. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu lệnh dừng CT rồi bạn, gõ bằng mã trên HMF cho dễ, nếu bn gõ như vậy thì mất chữ s[ i ] sẽ thành s đó
nguyen tran thanh nha Học sinh Thành viên 10 Tháng sáu 2018 107 53 36 20 Bà Rịa - Vũng Tàu thcs kim long 8 Tháng ba 2019 #5 Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: Thiếu lệnh dừng CT rồi bạn, gõ bằng mã trên HMF cho dễ, nếu bn gõ như vậy thì mất chữ s[ i ] sẽ thành s đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quên tại không quen gõ mã cho lắm mà lệnh dừng chương trình thì tùy thôi có thầy cô bắt buộc có thầy cô thì không muốn xem lại kết quả chạy thì alt+f5 thôi Reactions: Deathheart
Trâm Nguyễn Thị Ngọc said: Thiếu lệnh dừng CT rồi bạn, gõ bằng mã trên HMF cho dễ, nếu bn gõ như vậy thì mất chữ s[ i ] sẽ thành s đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quên tại không quen gõ mã cho lắm mà lệnh dừng chương trình thì tùy thôi có thầy cô bắt buộc có thầy cô thì không muốn xem lại kết quả chạy thì alt+f5 thôi