Hóa Kiểm tra học kì

Nguyen Hoang Anh

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng ba 2017
6
1
6
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hóa ôn tập để kiểm tra học kì 500 anh em giúp mình với, giúp mình làm phần C với nhé ^_^


IMG_0476.jpg IMG_0477.jpg IMG_0478.jpg

Các anh em ơi làm giúp mình với 16 câu đề ôn tập sắp kiểm tra học kì. Các ae giúp mình với nhé

..........Cảm ơn mọi người nhiều..........
 

boboiboydiatran

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2013
3,435
145
336
25
$\color{violet}{\text{εiз ♥ εiз}}$
img_0476-jpg.7592


Câu 2 :
[tex]n_{CO_{2}} =0.2 mol => n_{glu}=0.1 mol => m_{glu}=18 g => m = 22.5 g[/tex]
 
Top Bottom