T
trcodu
thôi co_be_giang_ho àh vvề đăknông ôn thi casino đi chém linh tih lam gìÔi =.=! Pic này bắt đầu nổi loạn rùi. Theo em thì con nào mà chả là người. Trai hay gái đều là người cả. Em yêu mọi người =.=! Tranh cãi, cãi như thế này hình như phạm nội quy của 4rum thì phải.
Mong các bác thông cảm, nhỏ nhẹ nói nhau thôi. Chiến tranh thì em không biết chạy theo phe nào đâu .
Mà em xin mấy mod, nếu tình trạng chiến tranh + khủng hoảng còn kéo dài xin mấy bác khoá cái pic đi ạ. Để nó cứ tơ hơ thế này cứ như đặt quả bom B52 dưới gầm giường ớ .
Tks vì đã nghe em góp ý kiến, có gì ko phải xin bỏ wa'