Hóa 12 Khối lượng muối sodium amino acid

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
402
248
76
17
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 33: Cho 26,7g alanin và 29,4g axit glutamic tác dụng với 600ml dung dịch HCl 1M thu được dung dịch X. Cho dung dịch X tác dụng vừa đủ với dung dịch NaOH thu được dung dịch Y. Cô cạn dung dịch Y thu được m gam muối. Tìm m
 
  • Like
Reactions: thuyduongne113

thuyduongne113

Cựu TMod Hóa
Thành viên
26 Tháng tám 2021
1,366
1,655
216
Bình Định
Viện dầu và cây có dầu
Câu 33: Cho 26,7g alanin và 29,4g axit glutamic tác dụng với 600ml dung dịch HCl 1M thu được dung dịch X. Cho dung dịch X tác dụng vừa đủ với dung dịch NaOH thu được dung dịch Y. Cô cạn dung dịch Y thu được m gam muối. Tìm m
Min Hana[imath]n_{Ala}[/imath]=0,3
[imath]n_{Glu}[/imath]=0,2
[imath]n_{NaCl}[/imath]=0,6
[imath]n_{AlaNa}[/imath]=0,3=>[imath]m_{AlaNa}[/imath]=0,3.111
[imath]n_{GluNa_2}[/imath]=0,2 => [imath]m_{GluNa_2}[/imath]=0,2.191
=> m muôi
Bạn còn thắc mắc ì thì ghi bên dưới nha ^ ^
Bạn tham khảo BT có lời giải tương tự tại đây nhé: BT1, BT2, BT3
 
  • Love
Reactions: Min Hana
Top Bottom