- 12 Tháng bảy 2018
- 357
- 353
- 71
- 22
- Thanh Hóa
- THPT Hàm Rồng
chắc hot gần nhất HMF luônơ, chị đùa vậy mà có thật là hơi bị.....![]()
chắc hot gần nhất HMF luônơ, chị đùa vậy mà có thật là hơi bị.....![]()
^^ haha , hay mở thật nhề![]()
Chưa mở đã có khách rồi kìachắc hot gần nhất HMF luôn![]()
Em là....chuột bạch test dịch vụ thì cókhách vip là em à![]()
Bị......ơ, chị đùa vậy mà có thật là hơi bị.....![]()
Crush chỉ cần nhếch miệng 1 cái đại khái là cười thôi cũng đủ lệch 1 nhịp rồi , còn cười tươi với mình thì chắc nằm viện quá ~Khoảnh khắc crush khiến tim bạn trễ 1 nhịp?
_____
1. Ngủ gục trong lớp, cậu ấy ngồi cạnh bên che bớt ánh sáng rồi dặn mấy đứa xung quanh nói chuyện nhỏ thôi.
2. Vén tóc cho mình khi có cơn gió nhẹ thổi qua.
3. "Cậu đang ở đâu? Đứng yên đấy đợi tớ đến!"
4. "Xe hư à? Lên đi tao đèo?"
5. "không phải học, sau này tao nuôi!"
6. - Em chưa bao giờ hỏi sở thích anh là gì.
- Anh thích gì?
- Thích thì anh thích nhiều thứ lắm. Nhưng mà sở thích chỉ có 1 thôi.
- Là gì anh?
- Là em.
7. "Tối nói chuyện nhé!"
8. "Chắc anh không nhớ em đâu" (mình không để ava mặt mình)
"Nhớ chớ sao không, em suốt ngày ngồi bàn đầu."
9. Đang ngồi viết bài, tự nhiên crush đến gần, trêu trêu vài câu xong lấy tay đấm nhẹ lên mặt 3 cái bảo: "Đau hông? Đau hông?" Lại còn tỏ ra dễ thương nữa chứ.
10. "Đêm qua không hiểu sao tao mơ thấy tao dắt mày đi chơi qua đêm rồi về nhà tao ngủ."
12. Gửi ảnh hỏi nó cute không, nó ghi âm rồi gửi: "Xinh được chưa?"
12. "Đang làm gì đấy" tưởng nó rủ đi chơi ai ngờ không phải ahuhu![]()
13. "Không được uống Strongbow nữa, tui mua nước trái cây cho uống."
14. "Sao em cứ sợ nhỉ ? Không phải sợ, có anh che rồi!" - Crush thả thính đứa sợ mưa là tui =.=
15. "Dạo này chẳng hiểu sao anh lại luôn nhớ em!" Nghẹn luôn không nói nhiều.
16. "Mày lấy mất tim của tao rồi" (Hoàn cảnh nói ra câu này là vì lúc đó mình gấp trái tim giấy, nó kêu cho nó xong giựt, mình giựt lại thì... Biểu cảm, lên giọng xuống giọng làm như mình vừa lấy tim nó thật.
17. Gửi ảnh gái xinh cho crush, hỏi nó xinh không? Mà gửi ảnh ai nó cũng bảo không, tao bực bảo: "Thế trong mắt mày có ai xinh không?" Nó bảo có, tao hỏi ai thì nó bảo: "Mày đấy!" lúc đấy ngượng dã man không nói được gì nữa luôn.
P/s: ui , tim tui đâu rồi![]()
trụy tym luôn chứ chẳng chơiCrush chỉ cần nhếch miệng 1 cái đại khái là cười thôi cũng đủ lệch 1 nhịp rồi , còn cười tươi với mình thì chắc nằm viện quá ~.
thích nghe câu này nhất nè5. "không phải học, sau này tao nuôi!"
Cậu ấy nói như vậy chứng tỏ cậu ấy để ý em đấy... em chẳng hiểu sao mình lại đi crush một đứa chuyên đi thả thính.... và hổng hiểu sao nó ngoại lệ em =v=
Hành động đốn tim chắc chỉ có cái này :vv
Hôm tổng kết, lúc em đang ăn vụng :v nó ngồi la :"Chúng m ơi có đứa ăn vụng " :>>>
huhu =w= cảm ơn chị ^^ hi vọng là thế ạ ^^Cậu ấy nói như vậy chứng tỏ cậu ấy để ý em đấy
... em chẳng hiểu sao mình lại đi crush một đứa chuyên đi thả thính.... và hổng hiểu sao nó ngoại lệ em =v=
Hành động đốn tim chắc chỉ có cái này :vv
Hôm tổng kết, lúc em đang ăn vụng :v nó ngồi la :"Chúng m ơi có đứa ăn vụng " :>>>
Cũng chưa hẳn đâu nhiều đứa thường làm thế giống như đánh dấu chủ quyền ấymấy thằng chuyên thả thính , chính là những thằng đào hoa , mà hay lắm nhé , nó chỉ thare thính cho vui thui , còn đối với người nó thích thật , nó sẽ không làm như vậy đâu![]()
tùy đứa thui mà , chị đang lấy ví dụ về 1 nửa của số đóCũng chưa hẳn đâu nhiều đứa thường làm thế giống như đánh dấu chủ quyền ấy![]()
ui. bạn đc crush ns ntn lun á??? gato quá cơKhoảnh khắc crush khiến tim bạn trễ 1 nhịp?
_____
1. Ngủ gục trong lớp, cậu ấy ngồi cạnh bên che bớt ánh sáng rồi dặn mấy đứa xung quanh nói chuyện nhỏ thôi.
2. Vén tóc cho mình khi có cơn gió nhẹ thổi qua.
3. "Cậu đang ở đâu? Đứng yên đấy đợi tớ đến!"
4. "Xe hư à? Lên đi tao đèo?"
5. "không phải học, sau này tao nuôi!"
6. - Em chưa bao giờ hỏi sở thích anh là gì.
- Anh thích gì?
- Thích thì anh thích nhiều thứ lắm. Nhưng mà sở thích chỉ có 1 thôi.
- Là gì anh?
- Là em.
7. "Tối nói chuyện nhé!"
8. "Chắc anh không nhớ em đâu" (mình không để ava mặt mình)
"Nhớ chớ sao không, em suốt ngày ngồi bàn đầu."
9. Đang ngồi viết bài, tự nhiên crush đến gần, trêu trêu vài câu xong lấy tay đấm nhẹ lên mặt 3 cái bảo: "Đau hông? Đau hông?" Lại còn tỏ ra dễ thương nữa chứ.
10. "Đêm qua không hiểu sao tao mơ thấy tao dắt mày đi chơi qua đêm rồi về nhà tao ngủ."
12. Gửi ảnh hỏi nó cute không, nó ghi âm rồi gửi: "Xinh được chưa?"
12. "Đang làm gì đấy" tưởng nó rủ đi chơi ai ngờ không phải ahuhu![]()
13. "Không được uống Strongbow nữa, tui mua nước trái cây cho uống."
14. "Sao em cứ sợ nhỉ ? Không phải sợ, có anh che rồi!" - Crush thả thính đứa sợ mưa là tui =.=
15. "Dạo này chẳng hiểu sao anh lại luôn nhớ em!" Nghẹn luôn không nói nhiều.
16. "Mày lấy mất tim của tao rồi" (Hoàn cảnh nói ra câu này là vì lúc đó mình gấp trái tim giấy, nó kêu cho nó xong giựt, mình giựt lại thì... Biểu cảm, lên giọng xuống giọng làm như mình vừa lấy tim nó thật.
17. Gửi ảnh gái xinh cho crush, hỏi nó xinh không? Mà gửi ảnh ai nó cũng bảo không, tao bực bảo: "Thế trong mắt mày có ai xinh không?" Nó bảo có, tao hỏi ai thì nó bảo: "Mày đấy!" lúc đấy ngượng dã man không nói được gì nữa luôn.
P/s: ui , tim tui đâu rồi![]()
khổ quá cơAnh Đăng ns vs cj như thế bao zờ chưa???
Còn em chỉ cần cr like avt là đã mất một nhịp r
Nhưng nhịp đó đc bù lại sau khi nó block em))
Bây zờ hiện đang ở trạng thái bt))
bạn bảo mk áui. bạn đc crush ns ntn lun á??? gato quá cơ
eo ôi, ngoan đột xuấtChuẩn rồi , cj ghét bị ăn bơ lắm
Mà mở thì theo cj nó không hợp cho lắm với tinh thần học tập trên diễn dàn
Mk còn bé iu đương j![]()
Ko iu đâu, chỉ thích thôi!Chuẩn rồi , cj ghét bị ăn bơ lắm
Mà mở thì theo cj nó không hợp cho lắm với tinh thần học tập trên diễn dàn
Mk còn bé iu đương j![]()