Khóa pen

hocmai.cskh

Chăm sóc khách hàng HOCMAI
Cu li diễn đàn
Nhân viên HOCMAI
18 Tháng năm 2016
33
43
116
Chào Em,
PEN là nhóm khóa học được HOCMAI xây dựng nhằm giúp các học sinh lớp 12 ôn luyện toàn diện kiến thức và phương pháp các môn có trong kỳ thi THPT Quốc gia. PEN 2018 được xây dựng cho 09 môn thi: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh, Ngữ văn, KHXH (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Khóa học sẽ hệ thống kiến thức tổng quát và phương pháp ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPTQG 2018 sắp tới em nhé. Tuy nhiên, khóa học sẽ không dạy lại các kiến thức cơ bản mà chỉ ôn luyện dựa trên nền tảng mà các em đã nắm chắc rồi nha em. Như vậy khóa PEN ôn luyện tổng quát kiến thức và kỹ năng sẽ bao gồm luôn các phần kiến thức có liên quan đến các lớp dưới em nhé. Tuy nhiên khóa học mới khai giảng PEN-C là lộ trình đầu trong 3 lộ trình PEN-C, PEN-I và PEN-M nên ở các lộ trình sau khi Bộ công bố hệ thống kiến thức sẽ thi của năm 2018 trong đề thi, HOCMAI sẽ cập nhật liên tục và bám sát theo công bố của Bộ trong các khóa học em nhé. Em tham khảo chi tiết về khóa học tại link sau https://blog.hocmai.vn/pen-2018-giai-phap-thi-thptqg-2018/

Nếu em chưa nắm được kiến thức cơ bản lớp 12 và muốn ôn kỹ lại lớp 11 em có thể tham khảo khóa Nền tảng 2018 nhé. Khóa học này sẽ hệ thống kiến thức trọng tâm lớp 11 và trang bị kiến thức cơ bản 12 cho em. Em có thể tham khảo khóa học tại link sau https://hocmai.vn/luyen-thi-quoc-gia/nen-tang-2018.

Ngoài ra, để được hỗ trợ chi tiết các khóa học và chương trình ưu đãi em có thể liên hệ Đường dây nóng 1900 6933 nhé em. Chúc em học tốt!
 
  • Like
Reactions: Đình Hải
Top Bottom