khó

N

ngthien515

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Baøi 1:(3 ñ) moät ngöôøi ñi xe ñaïp treân ñoaïn ñöôøng MN . nöûa ñoaïn ñöôøng ñaàu ngöôøi aáy ñi vôùi vaän toác V1=20km/h . Trong nöûa thôøi gian coøn laïi ñi vôivaän toác V2=10km/h, cuoái cuøng ngöôøi aáy ñi vôùiù vaän toác V3= 5km/h . Tính vaän toác trung bình treân caû ñoaïn ñöôøng MN.
Baøi 2 :(3 ñ ) coù hai bình caùch nhieät . Bình 1 chöùa m1 =2kg nöôùc ôû T1 =200C, bình 2 chöùa m2= 4kg nöôùc ôû T2=600C . Ngöôøi ta roùt moät löôïng nöôùc m töø bình 1 sang bình 2, sau khi caân baèng nhieät, ngöôøi ta laïi roùt moät löôïng nöôùc m nhö theá töø bình hai sang bình 1 . Nhieät ñoä caân baèng ôû bình 1 luùc naøy laø t/1= 21,950C .
Tính löôïng nöôùc m trong moãi laàn roùt
Baøi 3(2ñ) :tính nhieät löôïng caàn ñeå ñun 02 lít nöôùc ñöïng trong moät bình nhoâm töø 20 0C ñeán 1000C cho bieát khoái löôïng cuûa aám laø 0,5kg, nhieät dung rieâng cuûa nöôùc laø :4200J/kg.K,cuûa nhoâm laø :880J/kgK
Baøi 4 :(2 ñ) Moät oâ toâ coù coâng suaát laø :2kw chuyeån ñoäng vôùi vaän toác laø :36km/h , neáu söû duïng 4lít xaêng thì oâ toâ ñi ñöôïc bao nhieâu km? Bieát hieäu suaát cuûa oâ toâ laø 20%, naêng suaát toûa nhieät cuûa xaêng laø :4,6.107J/kg. Khoái löôïng rieâng cuûa xaêng laø :700kg/m3.
 
Last edited by a moderator:
N

ngocxit8bebe

bạn chỉnh lại phông chữ đi
tớ k đọc đk đề...................................
 
J

james_bond_danny47

bó tay lun sử hok được, bạn nào mún xem đề thì cop cái đề rùi qua word paste - bảo đảm sẽ ra font vni times
giải bài 1 cái coi: gọi t1 là thời gian đi hết đoạn đường 1 (nửa đọn MN), t2,t3 là thời gian đi 2 đoạn còn lại'
t2=t3[TEX]\frac{s2}{v2}=\frac{s3}{v3}=\frac{s2+s3}{v2+v3}=\frac{\frac{s}{2}}{v2+v3}=\frac{s}{2(v2+v3)}=\frac{s}{30}[/TEX]
=>vtb=[TEX]\frac{s}{t1+t2+t3}=\frac{s}{\frac{s}{2v1}+\frac{s}{15}}=\frac{1}{\frac{1}{40}+\frac{1}{15}}\approx 10.9[/TEX]
sao số lẻ quá vậy
giải bài 2 luôn:
phươgn trình 1: m(t-20)=m2(60-t) => m=[TEX]\frac{m2(60-t)}{t-20}[/TEX] (1)
phươg trình 2: m(21.95-t)=(m1-m)(t-20) (2)
thế 1 vào 2 giải ptr bậc hai => tự tìm đáp số
bài 3 dể quá hok giải
bài 4: V=4 lít = 4 dm^3=4000 m^3 = > m=28x10^5 kg
=> Q=A=q.m=1.288x10^14 J => A thực tế=2.576x10^13
=> t=A/P= 1.288x10^18 99 s \approx 3577777.778 h
=> s=1280800000 km
bài 4 chắc mình giải đúng nhưng đề bài có 1 chỗ rất vô lí ô tô hiệu suất 20% ??????? ôt loai gi mà dỏm thế :D
 
Top Bottom