N
nguyenthimung123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/o mat thoang cchat long co 2 nguon ket song ket hop A va B cah nhau 20 cm dao dong theo phuong thang dung voi phuong trinh uA= 2cos 40pi.t va uB= 2cos (40pi.t + pi)( ( uA, uB tinh bang mm , t tinh bang s) biet v=30cm/s. xet hinh vuong AMNB thuoc mat thoang chat long. so diem dao dong voi bien do cuc dai tren BM la?
2/noi 2 cuc cua 1 may phat dein xoay chieu 1 pha vao 2 dau doan mach AB gom dien tro thuan R mac noi tiep voi cuon thuancam . Khi roto cu may phat dien quay deu voi toc do n vong /phut thi I hieu dung la 1A. khi roto cua may quay vo toc do 3n vong/phut thi cuong do dong dien hieu dung trog doan mac la can 3 A. neu roto quay voi toc do 2n vong /phut thi cam khang cua mach la?
3/dat vao 2 dau cuon so cap cua may bien ap li tunog 1 dien ap xoay chieu co gia tri hỉ=eu dung khong doi thi dien ap hieu dung giua hai dau cuon thu cap de ho la 100 V . o cuon thu cap neu giam bot n vong thi dien ap hieu dung giua 2 dau cuon day cua no la U neu tang them n vong day thi dien ap la 2U . neu tang 3n vong day thi dien ap hieu dung hai dau de ho la?
4/mot chat diem dao dong dieu hoa voi chu ki T . trng khoang thoi gan ngan nhat vat di tu vi tri co bien do x =A den x= -0,5A, chat diem co v trung binh la?
5/mot CLLX dao dong dieu hoa voi chu ki T va bien do 5cm , Biet trong 1 chu ki , khoan thoi gian de vat nho cua CLLX co do lon gia toc khong vuot wa 100 cm/s^2 la T/3 . pi^2=10. tan so cua dao dong la?
2/noi 2 cuc cua 1 may phat dein xoay chieu 1 pha vao 2 dau doan mach AB gom dien tro thuan R mac noi tiep voi cuon thuancam . Khi roto cu may phat dien quay deu voi toc do n vong /phut thi I hieu dung la 1A. khi roto cua may quay vo toc do 3n vong/phut thi cuong do dong dien hieu dung trog doan mac la can 3 A. neu roto quay voi toc do 2n vong /phut thi cam khang cua mach la?
3/dat vao 2 dau cuon so cap cua may bien ap li tunog 1 dien ap xoay chieu co gia tri hỉ=eu dung khong doi thi dien ap hieu dung giua hai dau cuon thu cap de ho la 100 V . o cuon thu cap neu giam bot n vong thi dien ap hieu dung giua 2 dau cuon day cua no la U neu tang them n vong day thi dien ap la 2U . neu tang 3n vong day thi dien ap hieu dung hai dau de ho la?
4/mot chat diem dao dong dieu hoa voi chu ki T . trng khoang thoi gan ngan nhat vat di tu vi tri co bien do x =A den x= -0,5A, chat diem co v trung binh la?
5/mot CLLX dao dong dieu hoa voi chu ki T va bien do 5cm , Biet trong 1 chu ki , khoan thoi gian de vat nho cua CLLX co do lon gia toc khong vuot wa 100 cm/s^2 la T/3 . pi^2=10. tan so cua dao dong la?