khó hiểu

  • Thread starter nguyendinhlam1not2
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 851

N

nguyendinhlam1not2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 300ml dung dịch chứa NaHCO3 xM và Na2CO3 yM. Thêm từ từ dung dịch HCl zM vào dung dịch trên đến khi bắt đầu có khí bay ra thì dừng lại thấy hết t(ml). Mối quan hệ giữa x,y,z,t
A. t.z=300xy
B. t.z=300y
C. t.z=150xy
D. t.z=100xy
 
H

hocmai.hoahoc

HD: Bắt đầu có bọt khí thoát ra thì dừng lại tức là chỉ có một mình Na2CO3,
Số mol HCl= số mol Na2CO3
t*z =300*y--> B
 
Top Bottom