Nhật ký Khi Mèo Béo kể chuyện

Thảo luận trong 'Nhật ký ngày xanh' bắt đầu bởi Tiểu Linh Hàn, 20 Tháng năm 2019.

Lượt xem: 453

 1. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Đôi chút chia sẻ về lý do chọn cái tên này.

  Thực ra lúc đầu chỉ định để tên là Tuổi trẻ song hành thôi, vì nghĩ rằng thời thanh xuân của ai chẳng có một bóng hình khác trong đó - có thể là người bạn thân hoặc là crush - nhưng chợt nhận ra rằng chẳng phải chính tôi đang đơn độc trên con đường tuổi trẻ này sao? Đồng thời, tiếp xúc với nhiều người xung quanh, tôi cũng nhận ra rằng có những người trẻ dường như đang cô đơn giống tôi vậy. Vậy nói rằng Tuổi trẻ (sẽ có người) song hành liệu có thực sự đúng hay không?

  Nên tôi quyết định chọn cái tên này, Tuổi trẻ song hành hay độc hành...? "Độc hành" là quá khứ, là ký ức (không mấy vui vẻ) của tôi, còn "Song hành" chính là cái tương lai mà tôi hướng đến - có cho mình một người đồng hành trên bước đường thanh xuân để chia sẻ với nhau những điều bí mật nhất, những điều mà tôi vẫn giấu kín bấy lâu nay. Tất nhiên, người đồng hành đó là ai, tôi sẽ giữ bí mật điều ấy cho riêng mình, để giữ yên những thứ nhạy cảm đến thời điểm thích hợp... Nhưng tôi cũng hi vọng sẽ có thể sớm công khai ^^

  P/s: Tôi là 1 453xu41 ^^ Nếu bạn dịch được tức là bạn đã đoán ra một bí mật của tôi r ^^
   
  Ar y kd mbr? thích bài này.
 2. Ar y kd mbr?

  Ar y kd mbr? Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  181
  Điểm thành tích:
  36
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  ở 1 nơi nào đó

  Có liên quan gì đến bức ảnh ở phần nhật ký hơm bạn :)
   
  Tiểu Linh Hàn thích bài này.
 3. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Mình nhớ là mình đâu có post bức ảnh nào trong Nhật ký đâu nhỉ? ^^ Có lẽ bạn nhìn nhầm xuống phần Chữ ký r ^^
   
  Mai Anh 2k5Ar y kd mbr? thích bài này.
 4. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  -----------Nếu nội dung bài viết có gì gây phản cảm, mong mọi người có thể nhắn với em để em biết đường sửa ạ. Thanks a lot <3------------
  Ở đây có bạn nào hay chửi tục không nhỉ? :D Vừa hôm nay chửi xong lại có hứng lên viết về vấn đề này quá :D

  Thực sự thì tôi trước giờ vốn vẫn mang tiếng là hiền, thậm chí nhiều người còn đánh giá rằng tôi có phần nhẹ nhàng hơn cả con gái (ah, tôi là trai, quên chưa giới thiệu nhỉ?). Nhưng đó là với người lạ, hay những người có quan hệ ở mức bình thường với tôi. Còn với lũ bạn thân hay những đứa tôi ghét, thì chẳng có nhẹ nhàng gì sất, có thể xưng “mày – tao” và chửi liên tục. Chửi bất chấp, chửi sấp mặt, chửi từ ông bạn giảng bài 15 phút vẫn không hiểu đến cô bạn ngồi kế hát như bò rống trong giờ học. Nhẹ thì đôi ba câu, nặng đô thì “tế” nguyên cả bài như khấn vái. Chửi nhiều vậy đấy, nhưng tôi không ngại thừa nhận với người khác rằng mình có cái tật đó. Và tôi cũng không hẳn là có ác cảm với mấy người hay chửi thề (vì biết lý do người ta chửi đâu :) nhưng nếu là mấy bà chợ búa cứ mở miệng là chửi thì cũng không ưa gì nổi :D). Thậm chí, có thể nói là tôi không mảy may để tâm đến chuyện người ta chửi. “Chửi gì kệ người ta thôi, hết giận họ lại bình thường ấy mà”, tôi luôn tự dặn lòng như thế.

  Ah, đấy là tôi không chửi lại những người chửi mình. Nhưng có những người không chửi tôi mà tôi phải chửi lại. Đó là những đứa hay “cà khịa” tôi – chúng nó đã sớm bị tôi liệt vào blacklist rồi :) Nếu bạn còn đang thắc mắc “cà khịa” là gì, thì có thể hiểu nó là những hành động mang tính chọc tức, khiêu khích đối phương :) Tôi không ghét mấy người chửi tôi, nhưng tôi căm đến tận xương tủy mấy đứa có thói “cà khịa”, bởi đó chính là nguồn cơn của hàng loạt tin đồn nhảm về tôi trong trường, khiến tôi bao phen sống dở chết dở. Nói suông thì khó lắm, nhưng nếu bạn cũng từng bị như tôi thì bạn sẽ hiểu cái cảm giác mà đi đâu cũng bị soi mói đến tận lỗ chân lông ấy nó như thế nào. Nên gặp chúng nó, tôi chỉ coi như người dưng, nhưng mở miệng va vào tôi câu nào là tôi quật lại ngay câu đó. Tôi chửi thi với chúng nó cho đến khi nào chúng nó cứng họng thì thôi. Có lẽ chúng nó cay cú tôi lắm, nên lại càng “cà khịa” tôi tợn hơn. Nhưng kệ, dù sao thì tôi cũng thích chửi mà :D.

  Có thể bạn cho rằng chửi tục là xấu, không thể chấp nhận được. Nhưng tôi thấy, chính những người hay chửi lại là những người sống thật với cảm xúc và bản thân họ (dĩ nhiên khi cần lịch sự thì vẫn phải tem tém lại nhé ;) ), còn những kẻ miệng lúc nào cũng nói lời hoa mỹ lại dễ là kẻ lừa gạt, đi đâm chọt sau lưng người khác. Vì vậy nên tôi chẳng quan tâm lắm tới cách người ta nói, mà cái tôi quan tâm là cách người ta chơi với mình.

  Còn bạn, bạn nghĩ sao?

  P/s: Không biết cái hint hôm trước có bạn nào đoán ra chưa nhỉ? Đoán ra r thì nhắn tôi phát nào ^^
  Mà hôm nay mình cũng hơi xàm r :/
   
  Nguyễn Như Tuyết thích bài này.
 5. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Link topic gốc (của 1 bạn khác): Về việc kỳ thị người đồng tính

  Bạn có kỳ thị người đồng tính, hay rộng hơn là cả cộng đồng LGBT+, hay không?
  Kéo lên phía trên, bài đăng đầu tiên của topic này, và đọc phần P/s, bạn sẽ thấy có một câu đố nho nhỏ dành cho bạn
  Bạn giải được nó chứ? Nếu không giải được cũng chả sao, lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

  Tôi-là-một-Asexual ;)

  (Thực ra bạn nào quen teencode rồi thì câu đố trên dễ ẹc :D)

  Tôi đã sớm nhận ra mình không bình thường từ lâu, khi tôi không có chút rụt rè nào lúc tiếp xúc với con gái, trong khi lũ con trai lớp tôi thì có giữ một khoảng cách nhất định. Mmm, nói cụ thể hơn thì với lũ con trai kia, có một số nguyên tắc ngầm như kiểu "đứng cách xa ít nhất nửa mét trừ trường hợp bất khả kháng", "không đụng chạm tay chân", ... nhưng với tôi thì không, tôi tiếp xúc thoải mái với con gái mà không có chút ngần ngại gì cả (dĩ nhiên là vẫn phải phép chứ không có gì quá trớn). Nói cho dễ thì cũng có thể coi như là "hội chị em bạn dì". Lúc đầu tôi nghĩ mình vô duyên thành tật rồi, không sửa nổi, nhưng bắt đầu tìm hiểu về LGBT tôi mới nhận ra rằng, có khi nào....... mình là gay không nhỉ?

  Thực tế là lúc đầu cảm giác sợ lắm, vì bố mẹ tôi vốn có định kiến về điều này. Ngay từ nhỏ tôi đã không thích tiếp xúc với con trai (chỉ là ở mức không thích chứ chưa phải ghét nhé, nằm ở lưng chừng giữa ghét và thích đấy ;) ), nên họ đã sớm nghi ngờ tôi không bình thường. Lúc ấy ngây thơ không biết gì thì tôi có thể qua mặt bố mẹ được, nhưng bây giờ tôi biết rồi, tôi cảm giác muốn come-out ngay lập tức, thì chính cái mong muốn ấy lại thành áp lực lớn đối với tôi. Tính tôi vốn khó kiềm chế được điều gì nên giữ bí mật được đến giờ để come-out cũng là một kỳ tích :D

  Tôi không dám tiết lộ mình là gay cho ai cả, vì sợ họ sẽ kể với bố mẹ tôi (người quen của tôi bố mẹ tôi đều biết hết :v). Tôi cố gắng ra vẻ thật bình thường, tôi bắt đầu kết thân với mấy thằng con trai và dần tách ra khỏi đám con gái. Đó là khi tôi lên lớp 6, học trường mới, bạn mới, chúng nó không biết gì về quá khứ của tôi nên mọi chuyện cũng khá suôn sẻ. Nhưng thú thực, mỗi lần nhìn thấy một người đàn ông nào đó thuộc diện to cao, đẹp trai 6 múi thì tim tôi lại có thể chệch đi một nhịp. Đúng như người ta hay nói, "Càng cố quên sẽ lại càng nhớ", tôi càng cố gắng quên đi thực tế rằng mình (có thể) là gay thì tôi lại càng nghĩ về nó hằng đêm. Có dạo, tôi phải lên google lục tìm ảnh trai chỉ để ngắm :| (Có mùi hentai...) Cảm giác gần như điên đầu, thực sự không thể tập trung vào công việc gì cả.

  Rồi tôi tìm được một thứ để tôi vùi đầu vào mà quên đi điều kia: Game. Tình cờ chơi thử một game MOBA và thấy hay, tôi ghiền luôn. Lúc nào cũng chực máy chỉ để call team chơi với nhau, lao đầu vào chơi suốt ngày đến quên cả học. Thế là kết quả học của tôi đi xuống thấy rõ. Bố mẹ tôi bắt đầu cấm cản tôi rờ vào máy tính, tôi lại quay hướng sang xem anime. Rồi bố mẹ tôi cũng cấm nốt, tôi suy sụp về tinh thần, cảm giác như chẳng còn thứ gì níu kéo tôi ở lại cuộc sống nữa. Tôi khóc hằng đêm, tôi tức vì bố mẹ không hiểu tôi. Lại vừa buồn vì mình không thể sống thật với bản thân, cứ phải giấu giếm đi mọi thứ... Mà cũng chả hiểu tại sao khi ấy tôi lại hết thích ngắm trai, tôi chẳng cần thứ gì cả, cứ hàng ngày đi học rồi lại về, rúc vào phòng bấm điện thoại như cái máy vô hồn vậy...

  Rồi tôi gặp anh. Anh tên L, nhưng tôi hay gọi là Deon-sama, như nickname của anh ấy. Anh là một Bisexual. Cũng thuộc cộng đồng LGBT+ như tôi, nhưng trái lại, anh sống rất lạc quan và tự tin come-out với người khác. Quen anh trên một group fan anime, mới đầu chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau như member - admin. Nhưng rồi một lần anh hỏi tôi một câu hỏi, có thể nói là đau đến xé lòng khi ấy: "Em có phải là gay không?"

  Tôi bật khóc, lúc ấy là 12h đêm. Tôi vùi mặt mình xuống gối, không dám trả lời tin nhắn. Sao anh ấy lại biết? Mình đã cố tỏ ra bình thường rồi mà. Không lý nào lại bại lộ được. Rồi điện thoại báo ting một cái, tôi mở lên và đón đợi xem điều tàn nhẫn gì sẽ đập tiếp vào mặt mình.

  "Em đừng ngại. Anh là Bisexual."

  Tôi như đông cứng lại.

  "Anh cũng thuộc cộng đồng LGBT+ như em, nên anh hiểu."

  Tôi chẳng nói nên lời.

  Anh ấy... cũng "không bình thường" à?

  Tôi mạnh dạn trả lời tin nhắn: "Thật chứ?". "Thật. Anh lừa em làm gì?"

  Và đêm hôm ấy là đêm duy nhất tôi không khóc vì buồn. Chúng tôi đã nhắn tin với nhau đến tận 1h sáng, về đủ thứ chuyện liên quan đến LGBT+. Anh nói rằng, "nếu em chỉ thích ngắm trai chứ không đến mức si mê họ, thì em chỉ là Asexual thôi chứ không phải Gay. Gay không thể từ bỏ việc mê trai được, nhưng Asexual thì có. ". Tôi ngạc nhiên khi nhận ra điều ấy, hóa ra mình đang ở lưng chừng chứ chẳng nghiêng cán cân tình cảm về phía nào cả. Nhờ anh mà tôi còn ngộ ra nhiều điều nữa, rằng hãy cứ tự tin lên, chỉ là cảm xúc chúng ta hơi khác biệt, chứ bản chất vẫn là những con người. Đừng ngại ngần tiếp xúc, đừng giấu giếm, cứ tự tin sống thật với chính mình và mọi người sẽ hiểu.

  Tôi cảm ơn anh ấy rất nhiều...

  Mặc dù bây giờ chúng tôi không nhắn tin cho nhau nữa - bởi cả 2 đều có vấn đề riêng của mình - nhưng thực lòng tôi vẫn rất kính trọng anh. Tôi muốn cảm ơn anh thêm nhiều lần nữa, bởi anh như đã vực dậy tôi từ bờ vực của cái chết, anh đã cho tôi một cơ hội để bộc lộ bản thân. Nhờ anh mà tôi đã dám come-out với bạn bè, dám ngồi đây hôm nay để gõ nên những dòng này.

  (Nếu cứ để mạch cảm xúc trôi đi thì truyện còn dài lắm, nhưng thôi, tôi xin phép gác bút tại đây vậy :p)

  P/s: Tiện thể nhắc nhở cho các bạn phân biệt hai khái niệm gay và pede: Gay là chỉ người con trai có tình cảm với người con trai khác, còn pede chỉ những người con trai cư xử như con gái nhé. Thấy nhiều bạn hay lẫn 2 từ này rồi dùng theo nghĩa tiêu cực, điều đó khiến tôi thấy khó chịu đôi chút nên tôi viết những dòng này, mong các bạn hiểu giùm ^^

  P/s 2: Bạn nào muốn add friend với tôi trên fb thì nhắn tin riêng cái nhé ^^ Warning: Fb tôi không đẹp đâu :p
   
  Mai Anh 2k5Kuroko - chan thích bài này.
 6. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  @baochau1112 @Kuroko - chan Thực ra em định không tag 2 chị vì sợ phiền, nhưng thôi, tag cho 2 chị biết em là người như thế nào :p
   
 7. Kuroko - chan

  Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu Thành viên HV CLB Hội họa

  Bài viết:
  4,600
  Điểm thành tích:
  774
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  cái này là triển luôn nè
  chị rất hiểu
  có thể ib với nhau thường xuyên nếu em rảnh và cần tâm sự
  chị luôn sẵn sàng
  còn cái này chị không hiểu lắm nhưng là kí tự trong ASCII thì phải???
   
  Tohru - san thích bài này.
 8. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Em cảm ơn chị ^^
  Em viết bằng ngôn ngữ teencode mà chị :v 4 là "A", 5 là "S", 3 là "E" còn 1 là "l" thôi mà
   
  Kuroko - chan thích bài này.
 9. Kuroko - chan

  Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu Thành viên HV CLB Hội họa

  Bài viết:
  4,600
  Điểm thành tích:
  774
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  ra là vậy chị không biết teencode
  hihi
  dù không hiểu thì em cũng đã nói ra rồi mà phải không?
   
  Tiểu Linh Hàn thích bài này.
 10. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Hôm nay sẽ không phải ngày để tâm sự, vì mai thi rồi ^^ Chỉ muốn nói đôi điều thôi =))))

  Dẫu 4 năm cấp 2 có cả vui, cả buồn, thì tôi vẫn muốn hát bài này để dành tặng những người bạn, người thầy giáo, cô giáo mà tôi yêu quý. Họ đã đồng hành với tôi trên những bước đường đầu tiên của tuổi teen - cái tuổi đầy mơ mộng này. Có những người còn luôn ở bên cạnh tôi những lúc khó khăn nhất và cùng tôi bước qua sóng gió, giúp tôi ngày một trưởng thành hơn.

  Đây cũng là lời cảm ơn của em đến anh nữa, Deon ^^ Chắc anh sẽ không thấy post này đâu, nhưng em vẫn muốn cảm ơn anh, thêm nhiều lần nữa, vì đã bên cạnh khi ấy

  upload_2019-5-24_20-30-42.png

  P/s: Ah tí quên, có bạn nào thi cùng trường với mình không nhỉ? ^^ Nhắn nhẹ nhau cái để hôm này gặp mặt cũng được đấy :D

  upload_2019-5-24_20-36-42.png

  @swat.aiichi.machiko@gmail.com @Kuroko - chan Cho em câu like tí hehe :D
   
 11. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Không biết có bạn nào trong forum mình thi chuyên KHTN không nhỉ? :)

  Lmeow, hôm nay làm đề thi Toán chuyên muốn lòi con mắt @@ Quả thực, trong số các môn thi chuyên của trường này thì Toán là khó nhất <(") Làm được mỗi 3/8 phần lmeow, hi vọng kết quả không quá thấp, không lại dơ chết :(

  Đi Hà Nội về và có nhiều suy nghĩ lắm =) Có lẽ để khi khác làm 1 bài chia sẻ dài dài vậy ^^
   
 12. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Cuối cùng sau thời gian dài đợi mòn đũng quần thì hôm nay, toy đã được ngắm kết quả thi chuyên KHTN của mình r kác pạn ạ =)
  Thiếu có 1 điểm Toán chuyên nữa là đỗ r -.-
  P/s: Tiện thể có ai đỗ thì chúc mừng nhé ^^ upload_2019-6-4_22-43-32.png
   
 13. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Drop gần tuần r, chìm quá. Thôi có cái ảnh chế nhẹ nhàng này dành tặng cho các bạn ^^
  Sẽ sớm trở lại chính thức vào 1 ngày không xa ^^
  8a1da4e33fe2e8ad26f566bc32fa4bc9.0.jpg 8180fca4ca1d55e1041f3b87a0b8bff5.0.jpg 16e67a6b461c4e768836f2d682e08e98.0.jpg e813a096da9f19cc2973faaf796a3982.0.jpg ce9dafd053fda6e15fd33c18e4c805e8.0.jpg 1a3ae72f3edde235dc613f5c956297b5.0.jpg USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image--1752960918.jpeg USER_SCOPED_TEMP_DATA_orca-image-184691914.jpeg
  Nhẹ nhàng mấy cái meme thế này thôi ^^
   
  jehinguyen thích bài này.
 14. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  #TinK29 #teamCBG

  Thế là một mùa hè nữa lại sắp hết, những cô cậu học trò, trong ấy có tôi, lại chuẩn bị quay lại trường học.
  Thế nhưng, cảm giác nay thật khác lạ, vì tôi sắp bước vào một ngôi trường mới. Bước vào ngưỡng cửa cấp 3.

  Sau bao nhiêu lần hụt hẫng, nuối tiếc, rồi lại háo hức, mừng vui, cuối cùng tôi vẫn đỗ vào trường chuyên của tỉnh, dù phải đợi chờ đến một tấm vé có thể nói là "vớt vát" khá nhiều.
  Cảm ơn nhân phẩm tuyệt vời, đã cho tôi một cơ hội may mắn ấy. Cảm ơn bố mẹ đã chấp nhận cho tôi bước một bước tiến đi xa, cũng là bước đường dài trên con đường trưởng thành. Cảm ơn gia đình và mọi người đã luôn ủng hộ tôi.

  Có lẽ đây sẽ là lần cuối tôi post như thế này, vì tháng sau là nhập học rồi, chẳng có thời gian đâu.
  Bye bye and see u again!
   
 15. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Nhắc sửa lỗi chính tả có ĐÚNG MỘT LẦN mà cũng bị gọi là spam? Ủa ngụ he?
  Hên mình không quạu ó chứ không mình bật lại liền nhe :)
   
  Bắpie Kute thích bài này.
 16. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  614
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Xôm quá xôm quá! Lâu rồi chưa thấy diễn đàn xôm như này! :D
  Xem ra niềm đam mê Light Novel của các bạn cũng không nhỏ. Nhìn các bạn dự thi "Tranh tài Light Novel" của diễn đàn mà mình cũng thấy hừng hực quá. Tiếc là mình biết hơi trễ nên không kịp đăng ký :'(
  Nhưng mà thôi, đang có hứng thì tại sao lại không đặt bút viết nhỉ? Theo mọi người thì mình có nên lên Wattpad và viết vài chương giải trí cho mọi người cùng đọc không?
  @Kuroko - chan @baochau1112 2 chị nghĩ sao? =))))

  #Châu Em viết đi và chị sẽ ủng hộ
   
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2020
  baochau1112hoa du thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->