Chia sẻ Việc kì thị người đồng tính

Thảo luận trong 'Góc chia sẻ' bắt đầu bởi Hazu No No Money, 21 Tháng năm 2019.

Lượt xem: 1,014

?

các cậu có ủng hộ người đồng tính không ?

 1. Không

Kết quả sẽ hiển thị sau khi bạn bình chọn.

 1. Hazu No No Money

  Hazu No No Money Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  290
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS yên thường
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Các cậu có ủng hộ người đồng giới không ? Cho tớ xin cảm nghĩ của các cậu về việc kì thị người đồng giới.
   
 2. peekaiyuan64

  peekaiyuan64 CTV Thiết kế Cộng tác viên

  Bài viết:
  1,058
  Điểm thành tích:
  331
  Nơi ở:
  Quảng Trị
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Triệu Thuận

  - Mình không biết mọi người như thế nào :) nhưng mình ủng hộ người đồng giới.Không phải những người khác giới lúc nào cũng mang hạnh phúc cho nhau đâu nhé ! Người cùng giới họ hiểu nhau hơn,hạnh phúc thì chắc sẽ hơn nhiều :) nhưng mà mọi người lại không ủng hộ họ và cho rằng họ là những kẻ bệnh hoạn,những người ủng hộ cộng đồng LGBT lại bị cho là những kẻ dị nhân : ) họ lại tránh xa nhưng người đó và khuyên mọi đừng đến gần họ : (( mình thật sự cảm thấy buồn cười khi họ có ý định như thế :v những người đồng giới thì sao ? họ đã làm gì sai mà ghét đến thế,trong khi những người khác giới,họ cũng đã làm gì đúng đắn chưa ? :)) ? Nhiều người nói những người đồng giới không nên yêu nhau hay tiếp xúc với nhau quá thân mật :) vì sao lại cấm họ như thế ? họ cũng là con người như chúng ta thôi mà,thích người đồng giới là sai sao ? :v Thật sự mọi người nên nghĩ đến cảm xúc của họ khi họ bị chửi rủa như thế :) cái đó nó không đáng đâu...
  - Mình cũng muốn nói vài bạn đồng giới rằng là,đừng nghe những lời người khác nói về chính bản thân mình.Đừng chán ghét bản thân vì chúng ta như này như kia,suy nghĩ tiêu cực khiến bản thân tiều tụy đi nhiều đó.Đồng tính không có sai,căn bản mình thích gì thì mình làm đấy.bản thân mình muốn làm gì đó mà không được làm theo sở thích của mình mà đi ép buộc cái mà mình không thích thì khổ lắm ;-; Hãy chứng minh rằng cho mọi người thấy bản thân mình cũng đáng được yêu thương như mọi người,đang được quan tâm..Mặc kệ người ta chửi rủa,khinh thường mình như thế nào :) Mình sinh ra để sống cho chính mình,không phải vì sống những lời chê bai,chửi rủa đó.Ai đang sống thì đằng nào mà chẳng chết :)
  - Mình nghĩ về việc ủng hộ LGBT không bao giờ sai cả,vì mình cũng là con người mà,họ cũng giống như mình thôi.Mình phải thông cảm và quan tâm họ chứ nhỉ ? :) ủng hộ điều đó không bao giờ sai..Nó không phải bệnh hoạn,người ủng hộ chẳng phải là dị nhân.Đôi lúc tình yêu của những người đồng giới nó còn đẹp và chân thành hơn những người khác giới nữa đấy..
  "Bất kể bạn là ai, bạn từ đâu đến, màu da của bạn là gì, giới tính của bạn như thế nào - chỉ cần nói về bản thân bạn. Tìm tên của bạn, tìm giọng nói của bạn bằng cách tự nói ra chúng.
  Tên của bạn là gì? Hãy tự nói về bản thân bạn?"
  - RM (BTS) said -

  #I think you should love yourself, you can do it !
   
 3. jehinguyen

  jehinguyen Mod Tiếng Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,500
  Điểm thành tích:
  471
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Xuân Diệu

  Chị ủng hộ người đồng giới 2 tay 2 chân =]] Ai cũng có quyền được hạnh phúc và người đồng giới cũng thế - họ có quyền được yêu, được sống và được tôn trọng. Người đồng giới cũng không cần phải lùi bước, sợ hãi trước sự chê bai hay dèm pha của vài thành phần có tư tưởng lạc hậu, họ chỉ cần sống đúng với bản chất của mình, bỏ qua những lời nói đó và nhớ rằng phía sau lưng mình là hàng triệu hàng tỉ người vẫn luôn ủng hộ mình ^^ Chị có biết một anh lớp trên. Anh ấy là người đồng giới và anh ấy sống thật với giới tính của mình, không giấu giếm. Anh tự do sơn móng tay, kẹp tóc nơ hay làm những thứ "con gái" và mọi thầy cô, bạn bè ai ai cũng ủng hộ anh hết mình ^^ Còn về việc kì thị người đồng giới, thật sự đó là một tư tưởng cần được loại bỏ ngay ấy -_- Người đồng tính cũng như họ thôi, làm sai thì chê trách còn đúng thì tuyên dương. Chẳng lẽ sống thật với bản thật cũng là một cái tội???
   
  Hazu No No Moneypeekaiyuan64 thích bài này.
 4. Phạm Đình Tài

  Phạm Đình Tài Cựu Mod Văn Thành viên

  Bài viết:
  1,136
  Điểm thành tích:
  216
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Trường học/Cơ quan:
  Nguyễn Công Trứ

  Ủng hộ chứ :) Ai cũng bình đẳng với nhau cả thôi, miễn họ không làm gì xấu, gây hại đến xã hội. Vấn đề này còn nhiều người nghĩ tiêu cực quá :(
   
  Hazu No No Money thích bài này.
 5. ~ Hồng Vân ~

  ~ Hồng Vân ~ Học sinh gương mẫu Thành viên HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  1,017
  Điểm thành tích:
  416
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS Lê Thánh Tông

  Dĩ nhiên là có bởi...... họ có khác gì người thường, chẳng qua tư tưởng sinh lí họ khác chúng ta một chút thôi, chính những bạn kì thị mới không được bình thường ấy, họ không có giá để kì thị và mình always ủng hộ người đồng tính because mình thấy đúng và ủng hộ~~~
  Với lại người ta nói tình yêu yêu là giữa con người với con người chứ có nói là chỉ giữa nam và nữ đâu!!!?? Haizzz, nói tóm lại người nước mình vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận nhưng mình mong họ sẽ sớm như vậy bởi người nước ngoài đã chấp nhận thì VN cũng nên như vậy!
   
 6. Minh lầy :3

  Minh lầy :3 Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  66
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS Phú Kim

  Ha Ha, nếu mình nói không thì thế nào nhỉ? chắc chắn là sẽ có hàng nghìn viên gạch được ném ra và còn thêm dòng chữ FOR MINH như món tráng miệng rồi. Tuy nhiên điều đó sẽ không bao giờ xảy ra vì mình luôn ủng hộ những người đồng tính, có thể đến đây các bạn sẽ nghĩ mình nói xạo ư?? Đúng, đúng là hồi trước mình không có mấy thiện cảm với những người đồng tính cho là bao nhưng... các bạn biết đấy điều đó đã thay đổi khi chính mình đã được họ giúp, rồi từ đó mình thấy họ cũng giống như bao người, họ xứng đáng có 1 cuộc sống tốt hơn và 1 cuộc sống không có sự kì thị. Có thể trên đất nước Việt Nam của chúng ta đâu đó cũng xuất hiện những con người không chịu chấp nhận điều đó, họ cảm thấy '' kinh tởm'' khi tiếp xúc với những người đồng tính nhưng chúng ta phải biết rằng 1 sự việc luôn có 2 mặt của nó chỉ có điều chúng sẽ cố gắng bao nhiêu để lật 1 trong 2 mặt đó lại mà thôi !!!!! :)
   
  Hazu No No Money~ Hồng Vân ~ thích bài này.
 7. Tirigo Miku

  Tirigo Miku Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  66
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị Trấn

  Mk thì ủng hộ còn chị thì sao @Hồ Nhi !!
   
  Minh lầy :3 thích bài này.
 8. Cherry_cherry

  Cherry_cherry Học sinh chăm học Thành viên HV CLB Hóa học vui

  Bài viết:
  325
  Điểm thành tích:
  96
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  trường trung học cơ sở hoằng hà

  Đồng tính thì có gì xấu mà phải kì thị???Họ đều là con người như ta,ta và họ cùng nha sống cùng trên một mái nhà chung là trái đất,vì thế họ cũng cần được yêu thương,chăm sóc cớ sao ta xa lánh họ cướp đi quyền được hạnh phúc của họ.Thế nên đừng bao giờ kì thị và xa lánh một ai,kể cả những người đã phạm tội hay những người nghiện ma túy hoặc vì sa vào cờ bạc mà đánh mất tất cả,những người đó lại cần ta yêu thương nhiều hơn bao giờ hết để đưa họ trở lại là 1 người tốt.
  Nhưng mình thấy xã hội giờ cũng tiến bộ,mọi người cũng suy nghĩ thông thoáng hơn,chỉ còn 1 số người vẫn giữ nguyên lối suy người cổ hủ của mình thôi.Lớp mình chuyện con trai ôm nhau trong giờ học,con gái với con gái gọi nhau là vợ,chồng là chuyện bình thường,có lúc mấy đứa lớp mình trêu mình với con bạn thân là đồng tính,bách hợp mình thấy cũng chả sao,ngược lại lại thấy hay hay.Nên với mình người đồng tính cũng chỉ là chuyện bình thường:D:D:D
   
  Hazu No No Money thích bài này.
 9. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  613
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Mình ủng hộ, vì mình cũng thuộc cộng đồng LGBT :> Nên mình hiểu họ cảm thấy thế nào :>
   
  Phạm Đình TàiHazu No No Money thích bài này.
 10. Karry Nguyệt

  Karry Nguyệt Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  525
  Điểm thành tích:
  96
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Đặng Lễ

  Mình ủng hộ họ vì mình có thằng bạn thân là LGBT , rất dễ thương luôn . LGBT họ cũng là con người mà , thời đại nào rồi mà còn kì thị LGBT chứ
   
 11. NTD Admin

  NTD Admin Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  2,090
  Điểm thành tích:
  534
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hùng Sơn

  Tùy từng kẻ nữa , hỏi rằng thành viên mình ở đây ủng hộ mấy đứa trai trong tổ chức mại d** à , đồng tính đó đấy , đi ủng hộ nào , quá vớ vẩn . Thực mà nói ĐỒNG TÍNH không xấu , chỉ qua là khác đời thôi , nhờ họ mà trẻ con ở SOS được có gia đình , cũng tốt ấy chứ .
   
  nhi1234Tiểu Linh Hàn thích bài này.
 12. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  613
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Cái này nó thuộc về phạm trù nhân phẩm rồi em, chứ đâu có liên quan đến giới tính đâu? ^^

  Mạn phép hỏi ngoài lề chút: Ở đây có ai không ủng hộ đồng tính nhỉ? :|
  upload_2019-5-23_21-20-10.png
   
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2019
  Hazu No No Money thích bài này.
 13. Hazu No No Money

  Hazu No No Money Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  290
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS yên thường

  woah,cái vụ mấy đứa con trai ý ,chúng nó chỉ trêu nhau thôi,ý tớ là những người đồng tính hẳn cơ,mà ai làm gì mà hằn học thế !
   
  Ilovethegayness thích bài này.
 14. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  613
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  Xin lỗi, nhưng bạn giải thích cụ thể được không nhỉ? Mình không hiểu lắm...
   
 15. Hazu No No Money

  Hazu No No Money Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  290
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS yên thường

  mấy đứa con trai chúng nó chỉ đùa thôi chứ không phải là đồng tính ý tớ vậy
   
  Tiểu Linh Hàn thích bài này.
 16. Tiểu Linh Hàn

  Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  613
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Trần Hưng Đạo

  À ra thế, nhưng nếu người ta chỉ đùa chút chứ không có ý gì thì còn thấy bình thường... Chứ mình ghét mấy thể loại giả gay để bôi nhọ danh dự cộng đồng gay lắm -.- Mình từng gặp r nên thấy ghét ghê á
   
 17. Hazu No No Money

  Hazu No No Money Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  290
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS yên thường

  hầu như là trêu nhau vui tí thôi chứ có ý định bôi nhọ thì không có mấy.....nói thật chứ cái loại bôi nhọ thì cẩn thận kẻo bị phản dame vì bây giờ nhiều người coi gay là thường !
   
  Tiểu Linh Hàn thích bài này.
 18. Kuroko - chan

  Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu Thành viên HV CLB Hội họa

  Bài viết:
  4,631
  Điểm thành tích:
  774
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  Lớp mình thì đầy
  Không kì thị mà còn quý họ nữa. Mọi người ở trên nói rồi. Chỉ là cảm thấy họ cũng cần được tôn trọng
  17/5 là ngày dành cho người đồng tính mà
   
  Tohru - san thích bài này.
 19. Hazu No No Money

  Hazu No No Money Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  290
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS yên thường

  Awww.....lớp mình thì chúng nó nhìn họ bằng ánh mắt khinh bỉ ..

  Bèm ! và giờ là 2 cái vote : D
   
  Tiểu Linh HànKuroko - chan thích bài này.
 20. Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

  Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  2,000
  Điểm thành tích:
  496
  Nơi ở:
  Lâm Đồng
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THPT Bảo Lộc

  Là một người đồng tính nhưng mình thấy không được vui khi ra chủ đề này.
  Thứ nhất, có nhiều chủ đề tương tự tự chủ đề này đã được mở ra trước đó, sao cứ phải nhai đi nhai lại hoài 1 chủ đề.
  Thứ hai, mình không có cảm tình với những cách thức mở chủ đề như vậy. Tại sao thay vì làm 1 topic như vậy mà không kín đáo bằng cách làm 1 biểu mẫu.

  Mình xin góp ý vậy thôi.
   
  Tiểu Linh Hàn thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->