Toán 12 Khảo sát hàm số

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Cho em hỏi chỗ màu vàng ở đâu ra vậy ạ? Em cảm ơn ạ
View attachment 209106
Châu Ngândo diện tích đường tròn là [imath]S=\pi R^2=2\pi \Rightarrow R^2=2[/imath]
Mặt khác [imath]\Delta IAB \bot[/imath] tại [imath]I\Rightarrow[/imath] bán kính đường tròn ngoại tiếp chính là [imath]R=\dfrac{AB}{2}[/imath]
Nói cách khác phương trình tô vàng kia chính là [imath]R^2=2[/imath] \hay [imath]\dfrac{AB^2}{4}=2[/imath]

Em tham khảo kiến thức lí thuyết tại đây nhé
Tổng hợp kiến thức toán 11
 
  • Love
Reactions: Châu Ngân
Top Bottom