Sử 12 Kháng chiến

hieunguyen12309

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười một 2022
16
22
6
19
Bắc Giang

Võ Nguyễn Thu Uyên

Cựu Phụ trách nhóm Sử|CV nhiệt huyết|Cựu CN CLB Sử
Thành viên
20 Tháng ba 2017
4,208
12,676
991
Thành phố Hà Nội
Nghệ An
Học viện Ngân Hàng
Trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước ( 1954-1975 ) nhân dân Việt Nam đã căn bản hoàn thành nhiệm vụ “ đánh cho Mĩ cút “ bằng thắng lợi nào ? Phân tích ý nghĩa của thắng lợi đó .
hieunguyen12309Cảm ơn bạn đã tham gia thảo luận tại box Sử. Sau đây mình xin gửi đáp án tham khảo của mình!
Trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước ( 1954-1975 ) nhân dân Việt Nam đã căn bản hoàn thành nhiệm vụ “ đánh cho Mĩ cút “ bằng thắng lợi
Hiệp định Pari (1973)
Ý nghĩa:
+ Đây là sự kết hợp giữa đấu tranh chính trị, quân sự, ngoại giao; là kết quả của cuộc đấu tranh kiên cường, bất khuất của quân dân ta trên cả hai miền đất nước.
+ Hiệp định Pari được kí kết đã mở ra bước ngoặt mới cho cách mạng Việt Nam, từ đó tạo thời cơ thuận lợi để nhân dân ta tiến lên giải phóng hoàn toàn miền Nam.
+ Góp phần to lớn vào sự nghiệp giải phóng đất nước của nhân dân Lào và Campuchia, cũng như mở ra một chương mới trong cục diện Đông Nam Á.
Trên đây là phần trả lời của mình, bạn có thể tham khảo qua. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm các câu trả lời khác (nếu có) và xem lại nội dung bài học trong SGK để có một bài hoàn chỉnh nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể cmt ngay phía dưới, mình sẽ hộ trợ nhiệt tình.
Và bạn có thể tham khảo thêm kiến thức cơ bản các môn khác tại: TỔNG HỢP kiến thức cơ bản đến nâng cao tất cả các môn
 
Top Bottom