Sự kiện Kết quả sự kiện "Bình luận hay - Nhận ngay quà tặng" tháng 2/2019

Thảo luận trong 'Cuộc thi - Sự kiện - Hoạt động' bắt đầu bởi Đình Hải, 9 Tháng ba 2019.

Lượt xem: 912

 1. Đình Hải

  Đình Hải Vì học sinh thân yêu! Cựu Admin Thành viên

  Bài viết:
  5,787
  Điểm thành tích:
  1,304
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chào cả nhà,

  Từ ngày 1/8/2018 đến nay diễn đàn HOCMAI đã triển khai rất nhiều hoạt động với tiêu chí ưu tiên mọi điều tốt nhất cho thành viên, trong đó có sự kiện "Bình luận hay - Nhận ngay quà tặng".

  [​IMG]

  Hãy cùng ghé và xem diễn đàn đang tổ chức những hoạt động, sự kiện gì tại [Tổng hợp] Tất tần tật các cuộc thi, sự kiện, mini game, hoạt động,... đang có trên diễn đàn

  Hôm nay, BTC xin công bố kết quả sự kiện. Trong tháng 2/2019 các bạn thành viên đã rất nỗ lực và hỗ trợ thành viên tích cực. Tuy nhiên, bạn có số bài viết cao nhất là 183 thuộc về @phamthimai146 chưa đủ 200 bài theo thể lệ của sự kiện.
  Chính vì vậy, tháng 2/2019 diễn đàn rất tiếc không có bạn nào sở hữu các phần quà là thẻ vào từ 50.000 đến 500.000đ cả.

  Tháng 3/2019 cả nhà cố lên nhé. Hỗ trợ và hoạt động tích cực ở các box môn học để giựt phần quà 500.000đ nha. Cả nhà cố lên.

  Năm 2019 diễn đàn sẽ siết chặt việc xử phạt các thành viên thiếu ý thức. Vì vậy, các em hãy là những thành viên có ý thức TỐT nhé. Hạn chế các bài viết spam, rác, nội dung quá ngắn gọn,.. làm xấu diễn đàn đi nhé.


  Ngay lúc này, hãy vào các box môn học mà các em học tốt để hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn thành viên, chia sẻ cách mà các em đã học tốt môn học đó, chia sẻ các tài liệu, đề thi hay và thảo luận các nội dung nhiệt tình để có cơ hội lên bảng vàng thành tích sự kiện "Bình luận hay - Nhận ngay quà tặng" tháng 3/2019 nha.

  Vào ngày 16 hàng tháng BTC sẽ công bố 5 thành viên hoạt động năng nổ nhất trong 15 ngày đầu của tháng tại trang chủ. Các em nhớ theo dõi xem mình có tên ở đó không nhé

  Lưu ý: - Phạm vi áp dụng: Các box học tập gồm: THI CỬ, NGỮ VĂN, VẬT LÍ, SINH HỌC, HÓA HỌC, LỊCH SỬ, NGOẠI NGỮ, ĐỊA LÍ, TOÁN.

  ---------
  Xem thêm: Post nội dung hay - Trao tay nhuận bút Chỉ cần đăng những nội dung chất lượng do bạn tự biên soạn, bạn sẽ có cơ hội nhận NHUẬN BÚT từ diễn đàn.
   
 2. anlong6@gmail.com

  anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên HV CLB Lịch sử

  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  121
  Nơi ở:
  Nam Định
  Trường học/Cơ quan:
  Trường học

  Có vẻ rất là hay! Nhưng thể lệ là viết đc nhiều bài hay hay là có bài viết hay ạ?
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->