mình đề nghị cho 2 ng` lớp trên sóng đôi bước đi :))
M minhtuyenhttv 31 Tháng mười 2010 #22 hôm nay mình được thank 4 cái ...........................................................
T thao_won 31 Tháng mười 2010 #23 Tình hình là thành viên hoạt động (nhiệt tình ) trong box Hoá hơi bị hiếm nên đó ko phải là cách ,và hai anh chị đó cũng là ng` trong đội ,bình đẳng như chúng ta ( em iu anh chị lắm cơ:-*) Đội đã xuống dốc roài ,đừng coá mà gây xích mích ,lục đục nội bộ nhá bà kia ;
Tình hình là thành viên hoạt động (nhiệt tình ) trong box Hoá hơi bị hiếm nên đó ko phải là cách ,và hai anh chị đó cũng là ng` trong đội ,bình đẳng như chúng ta ( em iu anh chị lắm cơ:-*) Đội đã xuống dốc roài ,đừng coá mà gây xích mích ,lục đục nội bộ nhá bà kia ;
M minhtuyenhttv 31 Tháng mười 2010 #25 ý mình là sóng đôi mà tiến lên ấy chớ , cứ hỉu lầm, ngu văn lắm cơ
N nguyenthuhuong0808 31 Tháng mười 2010 #26 hai cái người này nói là không lục đục nội bộ mà cứ đá nhau chí chóe
M minhtuyenhttv 3 Tháng mười một 2010 #27 tông ợp link(đáng lẽ được thêm cái nữa mà cái kai vớ vẩn quá bị del rồi ) ) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123217&page=6 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124113 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123312 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123451 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123544
tông ợp link(đáng lẽ được thêm cái nữa mà cái kai vớ vẩn quá bị del rồi ) ) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123217&page=6 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124113 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123312 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123451 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123544
T thao_won 5 Tháng mười một 2010 #28 Hết tuần ,mọi người vào tổng kết điểm :x Nhớ ghi rõ lớp mấy nhá :-* KO biết có thiếu ko :"> Ngại :"> Lớp 9 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1330321#post1330321 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1328445#post1328445 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1328452#post1328452 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1326313#post1326313 Lớp 11 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331090#post1331090 Lớp 12 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1329035#post1329035 Anh acsimet : diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1326251#post1326251 Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2010
Hết tuần ,mọi người vào tổng kết điểm :x Nhớ ghi rõ lớp mấy nhá :-* KO biết có thiếu ko :"> Ngại :"> Lớp 9 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1330321#post1330321 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1328445#post1328445 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1328452#post1328452 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1326313#post1326313 Lớp 11 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331090#post1331090 Lớp 12 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1329035#post1329035 Anh acsimet : diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1326251#post1326251
T tvxq289 6 Tháng mười một 2010 #29 Mã: Lớp 12 [URL="http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1329035#post1329035"]http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1329035#post1329035[/URL] Link nãy lỗi rồi em.................................
Mã: Lớp 12 [URL="http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1329035#post1329035"]http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1329035#post1329035[/URL] Link nãy lỗi rồi em.................................
G gororo 11 Tháng mười một 2010 #30 Quên ko đánh đấu tuần >"< Kết thúc tuần thi thứ hai, bắt đầu tuần thi thứ 3 từ 6 - 12/11
M minhtuyenhttv 11 Tháng mười một 2010 #31 ai ttoongr kết link hộ tớ đi, đang bận ngày nay vs ngày mai..........................
T thao_won 13 Tháng mười một 2010 #32 Lớp 9 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=119041&page=32(2) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1335507#post1335507 (1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1335333#post1335333 (1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1335021#post1335021 (1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331811#post1331811 (2) Lớp 10 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1334120#post1334120 (1) Lớp 12 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331799#post1331799 (1) Lớp 8 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331270#post1331270(1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124977 (2) HÌnh như thiếu :| Số ghi sau link là số thank ( học theo anh tvxq :"> ) minhtuyen : Ko onl dc thì phải tổng hộp trước khi out chứ ,bà biết công việc này rắc rối mà :-w @acsimet ,chontengi : Hai anh chị tích cực chút đi >.< Last edited by a moderator: 14 Tháng mười một 2010
Lớp 9 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=119041&page=32(2) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1335507#post1335507 (1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1335333#post1335333 (1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1335021#post1335021 (1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331811#post1331811 (2) Lớp 10 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1334120#post1334120 (1) Lớp 12 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331799#post1331799 (1) Lớp 8 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1331270#post1331270(1) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124977 (2) HÌnh như thiếu :| Số ghi sau link là số thank ( học theo anh tvxq :"> ) minhtuyen : Ko onl dc thì phải tổng hộp trước khi out chứ ,bà biết công việc này rắc rối mà :-w @acsimet ,chontengi : Hai anh chị tích cực chút đi >.<
N nguyenthuhuong0808 13 Tháng mười một 2010 #33 Huhu. Anh tvxq289 học cái đó của tui mà. Hjc........,.....,..............
C chontengi 13 Tháng mười một 2010 #34 sr mấy hôm vừa rồi mạng nhà chị hỏng.ko onl đc mấy hôm nay thì nhà có việc bận .... => sẽ cố gắng
M minhtuyenhttv 16 Tháng mười một 2010 #35 hic, ai biết vì sao hôm qua 55, viết thêm có hai bài mà hôm nay lên 59 ko ) cách 1 tuần chứ nhỉ, đến 11/12 mà, hôm nay mới tổng kết được http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124629(cái này cách 1 tuần) 1 ng` thank http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123786&page=15(1 tuần) 1 ng`( box 10) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124572&page=3(1 tuần lun, link này được chủ puc thank 5 cái) ), bạn ý thik thank thiệt http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124851(cách 1 tuần) 1 ng` thank http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124642(box 8)1ng` thank http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124113 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123217 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123312 (box 8) còn lại trong box 9 mod thông cảm khoảng thời gian cho em, em thấy cái đề nó ghi cách 1 tuần nên em mới cho vào, từ cách 2t trở đi thì em đã post rồi
hic, ai biết vì sao hôm qua 55, viết thêm có hai bài mà hôm nay lên 59 ko ) cách 1 tuần chứ nhỉ, đến 11/12 mà, hôm nay mới tổng kết được http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124629(cái này cách 1 tuần) 1 ng` thank http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123786&page=15(1 tuần) 1 ng`( box 10) http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124572&page=3(1 tuần lun, link này được chủ puc thank 5 cái) ), bạn ý thik thank thiệt http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124851(cách 1 tuần) 1 ng` thank http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124642(box 8)1ng` thank http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=124113 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123217 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=123312 (box 8) còn lại trong box 9 mod thông cảm khoảng thời gian cho em, em thấy cái đề nó ghi cách 1 tuần nên em mới cho vào, từ cách 2t trở đi thì em đã post rồi
A acsimet_91 19 Tháng mười một 2010 #36 diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1350460&nojs=1#goto_threadratingdiendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1341553&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1340924&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1340393&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1340117&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1339571&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1339525&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1343323&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1344190&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1346662&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1346330&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1344475&nojs=1#goto_threadrating http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1349733&nojs=1#goto_threadrating http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1349524#post1349524 diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1349161&nojs=1#goto_threadrating http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1347608&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1350460&nojs=1#goto_threadrating Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2010
diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1350460&nojs=1#goto_threadratingdiendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1341553&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1340924&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1340393&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1340117&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1339571&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1339525&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1343323&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1344190&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1346662&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1346330&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1344475&nojs=1#goto_threadrating http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1349733&nojs=1#goto_threadrating http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1349524#post1349524 diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1349161&nojs=1#goto_threadrating http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1347608&nojs=1#goto_threadrating diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1350460&nojs=1#goto_threadrating
M minhtuyenhttv 19 Tháng mười một 2010 #37 anh 2 trở lại rồi à, come back nhé, cả chị chontengi nữa, mong hai n` sẽ giúp đội mình win )
C chontengi 27 Tháng mười một 2010 #38 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t= 125937 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=125738 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=125310 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=127021 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=126822 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=127069 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=126891 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=127505 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=33614 Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2010
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t= 125937 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=125738 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=125310 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=127021 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=126822 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=127069 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=126891 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=127505 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=33614