Hóa 12 hữu cơ

Hải Bình thân thiện

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2017
33
57
41
Nghệ An
Trường THPT Thanh Chương 1
  • Like
Reactions: Yorn SWAT

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
Khối lượng Ag tạo ra tối đa khi cho một hỗn hợp gồm 0,02 mol HCHO và 0,01 mol
HCOOC2H5 phản ứng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3 là:
A. 5,4 gam. B. 10,8 gam. C. 6,48 gam. D. 21,6 gam.
nAg = 4nHCHO + 2nHCOOC2H5 = 0,1 mol => mAg = 10,8 g => B

Có gì thắc mắc bạn hỏi bên dưới nhé
 
Top Bottom