mn giải giúp em câu này với ạ
Vũ Hiếu Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2017 7 1 21 22 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải giúp em câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải giúp em câu này với ạ
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 17 Tháng mười một 2019 #2 hh: C6H8(OH)6 (a), CnH2n+1OH (a) nH2 = 3a + a/2 = 0,84 -> a = 0,24 nH2O = 0,24.7 + (n + 1).0,24 = 2,42 -> n = 25/12 -> nCO2 = 1,94 -> B
hh: C6H8(OH)6 (a), CnH2n+1OH (a) nH2 = 3a + a/2 = 0,84 -> a = 0,24 nH2O = 0,24.7 + (n + 1).0,24 = 2,42 -> n = 25/12 -> nCO2 = 1,94 -> B
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 17 Tháng mười một 2019 #3 X gồm C6H8(OH)6:a mol và CH3OH a(mol)và CH2:b (mol) 6a+a=1,68 => a nCO2-nH2O=2a =>nCO2 => mCO2