Hidrat hóa 3 g andehit đơn chức (A) thu đc 3.2 g ancol. Tìm CTPT A
T T.Thúy7305 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng ba 2018 60 9 11 22 Đồng Tháp THPT Thành Phố Sa Đéc 19 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hidrat hóa 3 g andehit đơn chức (A) thu đc 3.2 g ancol. Tìm CTPT A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hidrat hóa 3 g andehit đơn chức (A) thu đc 3.2 g ancol. Tìm CTPT A
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,577 644 20 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 19 Tháng tư 2018 #2 T.Thúy7305 said: Hidrat hóa 3 g andehit đơn chức (A) thu đc 3.2 g ancol. Tìm CTPT A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mH2 = m ancol - m anđehit = 0,2 gam => nH2 = 0,1 mol n anđehit = nH2/n với n là số nhóm chức anđehit => M anđehit = 3.n/ 0,1 = 30n ....Xét các TH : n=1 ....
T.Thúy7305 said: Hidrat hóa 3 g andehit đơn chức (A) thu đc 3.2 g ancol. Tìm CTPT A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mH2 = m ancol - m anđehit = 0,2 gam => nH2 = 0,1 mol n anđehit = nH2/n với n là số nhóm chức anđehit => M anđehit = 3.n/ 0,1 = 30n ....Xét các TH : n=1 ....