Hướng dẫn bài tập lý

Minh_Anh_6112

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
56
9
11
23
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp e với ạ.
Đầu A của 1 dây đàn hồi dao động theo phương thẳng đứng với chu kì T = 10s. Biết vận tốc truyền pha của sóng là v = 0,2m/s dọc theo dây. Khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm dao động ngược pha là bao nhiêu?​
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
23
TP Hồ Chí Minh
Giúp e với ạ.
Đầu A của 1 dây đàn hồi dao động theo phương thẳng đứng với chu kì T = 10s. Biết vận tốc truyền pha của sóng là v = 0,2m/s dọc theo dây. Khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm dao động ngược pha là bao nhiêu?​
Cái này tính ra bước sóng. Khoảng cách 2 điểm ngược pha là bằng "một nửa bước sóng" nha chị nha
 
  • Like
Reactions: Minh_Anh_6112
Top Bottom