M
mathuytinh91
thanhhai1489 said:ẹc !
bài nài dùng cosi
có trong quyển olympic lớp 12
quyển tuyển chọn đề các trường ấy
Hơ bác cô phát cháu xem cái >.< .
Định Xài bdt trong lượng giác
thanhhai1489 said:ẹc !
bài nài dùng cosi
có trong quyển olympic lớp 12
quyển tuyển chọn đề các trường ấy
Chứng minh!tovien12a5 said:hjhj bạn giải làm gì ^^! Mình xin nói đáp án bài này là: Không thể giải được![]()
Sách giải có đầy!kid1412228 said:à còn nữa nè
[tex] sin^6x+sin^5x=1[/tex]
sặc ông viết cái gì thế. Tôi chẳng hiểu gì hết, cos + cos = 2 cos cos >>> nghĩa là sao hả ông.ặc
cos + cos = 2cos cos
cứ thế mà làm
ehe