ai thế này ?? ^^!
N nctuan 12 Tháng mười hai 2007 #62 anh892007 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: =.=! ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vấn đề gì ko em ) còn non lắm mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à anh có chắc là em o biết j về anh o thôi nói ngắn gọn biết khá rõ về anh đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hức phải chăng là mình quá nổi tiếng B-) )))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Truy nã đầy đường mà ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chim lợn ! > > >
anh892007 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: =.=! ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vấn đề gì ko em ) còn non lắm mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à anh có chắc là em o biết j về anh o thôi nói ngắn gọn biết khá rõ về anh đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hức phải chăng là mình quá nổi tiếng B-) )))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Truy nã đầy đường mà ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chim lợn ! > > >
V vituonglai2512 12 Tháng mười hai 2007 #63 nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: =.=! ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vấn đề gì ko em ) còn non lắm mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à anh có chắc là em o biết j về anh o thôi nói ngắn gọn biết khá rõ về anh đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hức phải chăng là mình quá nổi tiếng B-) )))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tự tin đến thế kia à ???????????
nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: =.=! ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vấn đề gì ko em ) còn non lắm mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à anh có chắc là em o biết j về anh o thôi nói ngắn gọn biết khá rõ về anh đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hức phải chăng là mình quá nổi tiếng B-) )))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tự tin đến thế kia à ???????????
N nctuan 12 Tháng mười hai 2007 #64 vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: =.=! ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vấn đề gì ko em ) còn non lắm mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à anh có chắc là em o biết j về anh o thôi nói ngắn gọn biết khá rõ về anh đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hức phải chăng là mình quá nổi tiếng B-) )))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tự tin đến thế kia à ??????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... > > > > >
vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: vituonglai2512 said: nctuan said: =.=! ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có vấn đề gì ko em ) còn non lắm mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à anh có chắc là em o biết j về anh o thôi nói ngắn gọn biết khá rõ về anh đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hức phải chăng là mình quá nổi tiếng B-) )))))))))))))))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tự tin đến thế kia à ??????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... > > > > >
A anh892007 12 Tháng mười hai 2007 #66 tamnct said: oài cái mắt kính ... giống kính mình thế nhờ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ặc,nhận vơ )
tamnct said: oài cái mắt kính ... giống kính mình thế nhờ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ặc,nhận vơ )
V vituonglai2512 12 Tháng mười hai 2007 #67 nctuan said: > > > > > Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à đừng mơ nữa về hiện tại sống tốt hơn
N nctuan 12 Tháng mười hai 2007 #68 vituonglai2512 said: nctuan said: > > > > > Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à đừng mơ nữa về hiện tại sống tốt hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... > > > > >
vituonglai2512 said: nctuan said: > > > > > Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh à đừng mơ nữa về hiện tại sống tốt hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... > > > > >
T tamnct 12 Tháng mười hai 2007 #69 anh892007 said: tamnct said: oài cái mắt kính ... giống kính mình thế nhờ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ặc,nhận vơ ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ bác nài em, nói tậht mà ko tin àh?
anh892007 said: tamnct said: oài cái mắt kính ... giống kính mình thế nhờ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ặc,nhận vơ ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ bác nài em, nói tậht mà ko tin àh?
A anh892007 19 Tháng mười hai 2007 #71 catz said: dễ thương gần chết :X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại gần chết???
T thierry 28 Tháng một 2008 #74 chẳng bjt 2 nguo`i na`y la` ai nhưng chi trên đó rất xinh co`n anh đó thì......ac.......giống bin laden we......srr nha'.....
chẳng bjt 2 nguo`i na`y la` ai nhưng chi trên đó rất xinh co`n anh đó thì......ac.......giống bin laden we......srr nha'.....