A
anh892007
Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!!nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
Ừa,chính xác )vituonglai2512 said:nghe nói có dứa làm lộ thân phận em rồi hả ????anh892007 said:Sao ko nhớ,chú em lại vào à,vào box toán hoành hành đi nào )
he he
còn lời đề nghị của anh
em xin kiếu
vì em mới đc chỉ giáo vì tội ngông rùi ( đang tu mà )
anh892007 said:Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
vituonglai2512 said:đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!!nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
Sư phạm lắm con gái )nctuan said:anh892007 said:Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
=))
ghê nhờ
)
nhìn mặt mày mà học sư phạm thì ... =.=! chắc gõ nát đầu con nhà người ta mất )
anh892007 said:Ừa,chính xác )vituonglai2512 said:nghe nói có dứa làm lộ thân phận em rồi hả ????anh892007 said:Sao ko nhớ,chú em lại vào à,vào box toán hoành hành đi nào )
he he
còn lời đề nghị của anh
em xin kiếu
vì em mới đc chỉ giáo vì tội ngông rùi ( đang tu mà )
Chài,ok anh sẽ chờ,nhưng đừng để lâu quá,anh chết trước emvituonglai2512 said:anh892007 said:Ừa,chính xác )vituonglai2512 said:nghe nói có dứa làm lộ thân phận em rồi hả ????anh892007 said:Sao ko nhớ,chú em lại vào à,vào box toán hoành hành đi nào )
he he
còn lời đề nghị của anh
em xin kiếu
vì em mới đc chỉ giáo vì tội ngông rùi ( đang tu mà )
he he
anh đợi đấy
em sẽ làm cho anh tâm phục khẩu phục vào 1 ngày gần
chờ đc o ?
anh892007 said:Sư phạm lắm con gái )nctuan said:anh892007 said:Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
=))
ghê nhờ
)
nhìn mặt mày mà học sư phạm thì ... =.=! chắc gõ nát đầu con nhà người ta mất )
đây gọi là cóc chết đòi ăn thịt thiên nga ))anh892007 said:Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
anh ànctuan said:vituonglai2512 said:đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!!nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
có vấn đề gì ko em )
còn non lắm
mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được )
Trường chú chưa bằng trường anh roài,tỉ lệ 7 nữ 1 nam cơ )nctuan said:anh892007 said:Sư phạm lắm con gái )nctuan said:anh892007 said:Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
=))
ghê nhờ
)
nhìn mặt mày mà học sư phạm thì ... =.=! chắc gõ nát đầu con nhà người ta mất )
thế chú chưa phải đối với trường anh )
tỉ lệ 6 nữ có 1 nam :"> tha hồ chọn vợ )
Ặc,thía em ở đâu mad biết khá rõ về anh???vituonglai2512 said:anh ànctuan said:vituonglai2512 said:đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!!nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
có vấn đề gì ko em )
còn non lắm
mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được )
anh có chắc là em o biết j về anh o
thôi nói ngắn gọn
biết khá rõ về anh đấy
anh892007 said:Trường chú chưa bằng trường anh roài,tỉ lệ 7 nữ 1 nam cơ )nctuan said:anh892007 said:Sư phạm lắm con gái )nctuan said:anh892007 said:Sơ múi chi,tao đã nói rùi là nó thích tao nhưng tao chưa thèm để ý đến )nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
=))
ghê nhờ
)
nhìn mặt mày mà học sư phạm thì ... =.=! chắc gõ nát đầu con nhà người ta mất )
thế chú chưa phải đối với trường anh )
tỉ lệ 6 nữ có 1 nam :"> tha hồ chọn vợ )
vituonglai2512 said:anh ànctuan said:vituonglai2512 said:đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!!nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
có vấn đề gì ko em )
còn non lắm
mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được )
anh có chắc là em o biết j về anh o
thôi nói ngắn gọn
biết khá rõ về anh đấy
Truy nã đầy đường mà )nctuan said:vituonglai2512 said:anh ànctuan said:vituonglai2512 said:đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!!nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
có vấn đề gì ko em )
còn non lắm
mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được )
anh có chắc là em o biết j về anh o
thôi nói ngắn gọn
biết khá rõ về anh đấy
hức
phải chăng là mình quá nổi tiếng B-)
))))))))))))))))
anh892007 said:Ặc,thía em ở đâu mad biết khá rõ về anh???vituonglai2512 said:anh ànctuan said:vituonglai2512 said:đi đâu cũng thấy cái mặt anh!!!!!!!!!!!!!nctuan said:=.=!
ngắn gọn là đã sơ múi gì được chưa )
có vấn đề gì ko em )
còn non lắm
mới vào nên chưa biết anh là ai nên cũng chả trách được )
anh có chắc là em o biết j về anh o
thôi nói ngắn gọn
biết khá rõ về anh đấy