Hợp chất hữu cơ X chứa C, H, O. dX/H2=35. Tìm CTPT của X?
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 7 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hợp chất hữu cơ X chứa C, H, O. dX/H2=35. Tìm CTPT của X?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hợp chất hữu cơ X chứa C, H, O. dX/H2=35. Tìm CTPT của X?
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 20 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 7 Tháng sáu 2020 #2 minhchauhlqt said: Hợp chất hữu cơ X chứa C, H, O. dX/H2=35. Tìm CTPT của X? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có thiếu j k ạ
minhchauhlqt said: Hợp chất hữu cơ X chứa C, H, O. dX/H2=35. Tìm CTPT của X? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài có thiếu j k ạ
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 7 Tháng sáu 2020 #3 flazerjikookstan@gmail.com said: đề bài có thiếu j k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề ko thiếu đâu bạn
flazerjikookstan@gmail.com said: đề bài có thiếu j k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề ko thiếu đâu bạn
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 7 Tháng sáu 2020 #4 minhchauhlqt said: Hợp chất hữu cơ X chứa C, H, O. dX/H2=35. Tìm CTPT của X? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => x = 4, y = 6 => C4H6O Nếu z = 2: => 12x + y = 38 => x = 3, y = 2 => C3H2O2 Nếu z = 3: => 12x + y = 22 => loại Reactions: minhchauhlqt
minhchauhlqt said: Hợp chất hữu cơ X chứa C, H, O. dX/H2=35. Tìm CTPT của X? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => x = 4, y = 6 => C4H6O Nếu z = 2: => 12x + y = 38 => x = 3, y = 2 => C3H2O2 Nếu z = 3: => 12x + y = 22 => loại
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 7 Tháng sáu 2020 #5 phamthimai146 said: X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => x = 4, y = 6 => C4H6O Nếu z = 2: => 12x + y = 38 => x = 3, y = 2 => C3H2O2 Nếu z = 3: => 12x + y = 22 => loại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích đoạn 12x+y=54 => x=4 y=6 giúp mình với ạ
phamthimai146 said: X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => x = 4, y = 6 => C4H6O Nếu z = 2: => 12x + y = 38 => x = 3, y = 2 => C3H2O2 Nếu z = 3: => 12x + y = 22 => loại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích đoạn 12x+y=54 => x=4 y=6 giúp mình với ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 7 Tháng sáu 2020 #6 minhchauhlqt said: Giải thích đoạn 12x+y=54 => x=4 y=6 giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 với [tex]y\leq 2x+2[/tex] Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => y = 54 - 12x > 0 => x < 4,5 và [tex]54 - 12x\leq 2x+2[/tex] => [tex]3,7\leq x[/tex] => x = 4 và y = 6 => X C4H6O Reactions: minhchauhlqt
minhchauhlqt said: Giải thích đoạn 12x+y=54 => x=4 y=6 giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 với [tex]y\leq 2x+2[/tex] Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => y = 54 - 12x > 0 => x < 4,5 và [tex]54 - 12x\leq 2x+2[/tex] => [tex]3,7\leq x[/tex] => x = 4 và y = 6 => X C4H6O
M minhchauhlqt Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2020 88 8 26 19 Quảng Trị Thị Trấn 7 Tháng sáu 2020 #7 phamthimai146 said: X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 với [tex]y\leq 2x+2[/tex] Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => y = 54 - 12x > 0 => x < 4,5 và [tex]54 - 12x\leq 2x+2[/tex] => [tex]3,7\leq x[/tex] => x = 4 và y = 6 => X C4H6O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao y<=2x+2 vậy :”>
phamthimai146 said: X: CxHyOz => 12x + y + 16z = 70 với [tex]y\leq 2x+2[/tex] Nếu z = 1: => 12x + y = 54 => y = 54 - 12x > 0 => x < 4,5 và [tex]54 - 12x\leq 2x+2[/tex] => [tex]3,7\leq x[/tex] => x = 4 và y = 6 => X C4H6O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao y<=2x+2 vậy :”>