% hợp chất hữu cơ

T

thuhai1994

Last edited by a moderator:
H

hoan1793

để ý nhé

Khi đốt cháy HCHO và CH30H thì cho số mol nước = số mol CO2

từ dữ kiện bài => n CO2 và n H20 => số mol C3H5(0H)3 = n H20 - n C02 = 0.2 mol

:D
 
T

thuhai1994

cho em hoi?

đốt cháy hoàn toàn m(g) hỗn hợp X gồm C3H4, C3H6,C4H8( trong đó C3H4 chiếm 50% số klg) thu được CO2 và H2O( mCO2=39,6g; mH2O=16,2g) tính klg hỗn hợp?
 
S

smileandhappy1995

đốt cháy hoàn toàn m(g) hỗn hợp X gồm C3H4, C3H6,C4H8( trong đó C3H4 chiếm 50% số klg) thu được CO2 và H2O( mCO2=39,6g; mH2O=16,2g) tính klg hỗn hợp?
n_CO2=0,9mol ;n_H2O=0,9
\Rightarrow$m_hhX= m_C + m_H=0,9.12+ 0,9.2=12,6g$
__________________________________________
 
Top Bottom