Hóa Hỗn hợp

thái kitusu

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng tám 2017
38
4
6
21
Hải Phòng

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
Fe2O3 + 3CO ---> 2Fe + 3CO2
FeO + CO ---> Fe+ CO2
n CO2 = 0,45mol
n CO = 0,45 mol
m CO = 12,6g
m CO2= 19,8g
Áp dụng ĐLBTKL vào 2 pt => a= m hỗn hợp = 75,8 g
 
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

hothanhvinhqd

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,098
829
214
Nghệ An
trường AOE
Pt
Fe2O3 + 3CO ---> 2Fe + 3CO2 (1)
FeO + CO ---> Fe+ CO2(2)
theo đb :n CO2 = 0,45mol
theo pt 1,2 : n CO2 =nCO =0,45 mol
mCO2 = 19,8 g
mCO=12,6 g
Áp dụng ĐLBTKL vào 2 pt 1,2 là được
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710
Top Bottom