Ngày thứ 3 em cần rồi ạ. Em cảm ơn
H HIệp cindy Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười một 2021 12 7 6 20 Hà Nội 27 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ngày thứ 3 em cần rồi ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ngày thứ 3 em cần rồi ạ. Em cảm ơn
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 32 28 Tháng ba 2022 #2 Gõ nhầm, xóa bài
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 32 28 Tháng ba 2022 #3 HIệp cindy said: View attachment 206393View attachment 206394 Ngày thứ 3 em cần rồi ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HIệp cindy Gọi a, b, c, d là mol C3H6, C4H10, C2H2 và H2 trong X Vì phản ứng hoàn toàn, Y làm mất màu dd Br2 => H2 hết Bảo toàn mol liên kết pi: a + 2c = d + 0,15 (1) Mol hh = k(a+b+c+d) = 0,5 (2) Mol Br2 = k(a + 2c) = 0,4 (3) (2)/(3) => 4(a+b+c+d) = 5(a+2c) a - 4b + 6c - 4d = 0 (4) Q*(1)-(4) => 3a + 2c + 4b = 0,6 Là phương trình mol CO2 => V CO2 = 13,44 Reactions: thuyduongne113
HIệp cindy said: View attachment 206393View attachment 206394 Ngày thứ 3 em cần rồi ạ. Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HIệp cindy Gọi a, b, c, d là mol C3H6, C4H10, C2H2 và H2 trong X Vì phản ứng hoàn toàn, Y làm mất màu dd Br2 => H2 hết Bảo toàn mol liên kết pi: a + 2c = d + 0,15 (1) Mol hh = k(a+b+c+d) = 0,5 (2) Mol Br2 = k(a + 2c) = 0,4 (3) (2)/(3) => 4(a+b+c+d) = 5(a+2c) a - 4b + 6c - 4d = 0 (4) Q*(1)-(4) => 3a + 2c + 4b = 0,6 Là phương trình mol CO2 => V CO2 = 13,44