cho em hỏi c3 ạ cả̉m ơn
K kieuhuong0703@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2015 41 8 44 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi c3 ạ cả̉m ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi c3 ạ cả̉m ơn
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 4 Tháng ba 2018 #2 a. n tủa = nC2H2 =0.005 mol => nC2h2 còn lại là= 0.015 mol => mC2H2 còn b. nC2H2 có trong 2/3 hh Y là : 0.01 mol => mC2H2 = 0.26 gam => mC2H4= mBr2- mC2H2= 0.28 mol => nC2H4= 0.1 mol => nC2H4 trong hh Y là : 0.15 mol => mC2H4
a. n tủa = nC2H2 =0.005 mol => nC2h2 còn lại là= 0.015 mol => mC2H2 còn b. nC2H2 có trong 2/3 hh Y là : 0.01 mol => mC2H2 = 0.26 gam => mC2H4= mBr2- mC2H2= 0.28 mol => nC2H4= 0.1 mol => nC2H4 trong hh Y là : 0.15 mol => mC2H4