giúp dùm mình
N nhocks0n 6 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp dùm mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp dùm mình
C colenplv 6 Tháng một 2013 #2 nhocks0n said: giúp dùm mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... p=pa+pb 2p+n=142 2p-n=42 2pb-2pa=12 giai ra: Pa= 20. Pb=26
nhocks0n said: giúp dùm mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... p=pa+pb 2p+n=142 2p-n=42 2pb-2pa=12 giai ra: Pa= 20. Pb=26