[Hội quán]♥Nhai kẹo^sún răng^♥

Status
Không mở trả lời sau này.
P

...pebun...gac0n...

ckị ới
điều ước jản đơn nhứt trg hum nêy of bun í
là xây nhà lên tầg 60
từ nãy cố đc đến 57 ồi
ckị làm nốt hộ bun nká
:D :D :D
 
P

...pebun...gac0n...

stop lại đã a
vào xây nốt lên tầg 60 hộ bun
cố hết nổi ồi
tay ckân rã dời hết kả ra
:(( :(( :((
 
G

gioxanh

@bố: đương nhiên là bố là bố rồi =))=))=)) nhưng mà con có trách nhiệm thay mẹ nhắc nhở bố phải đi học ;))
@all: cafe là cà và phê 8-}
@bun: thế mà bảo là đi ngủ hả em=))
 
D

diep_2802

:|Ô đừng nói khi đêm cả nhà thức đến 3 h sáng xây nhà nha :|
@Lão già:Cấm dụ dỗ chị lie spam thức đêm thức hôm hại sức khoẻ =))
@lie:Tăng nhanh hok chịu nổi :))
@Chị gió:hjx bố con nhà chị đúng là giống nhau về khoản siu spam há:))
@sis trang:;;)Sao zị chị ;;)ngạc nhin quá hay seo zị ;;)
 
T

tamnct

:|Ô đừng nói khi đêm cả nhà thức đến 3 h sáng xây nhà nha :|
@Lão già:Cấm dụ dỗ chị lie spam thức đêm thức hôm hại sức khoẻ =))
@lie:Tăng nhanh hok chịu nổi :))
@Chị gió:hjx bố con nhà chị đúng là giống nhau về khoản siu spam há:))
@sis trang:;;)Sao zị chị ;;)ngạc nhin quá hay seo zị ;;)
này này cô không dc vu khống nah nah1 =.=! anh có dụ dỗ bao vờ đâu =.=
 
P

...pebun...gac0n...

@bố: đương nhiên là bố là bố rồi =))=))=)) nhưng mà con có trách nhiệm thay mẹ nhắc nhở bố phải đi học ;))
@all: cafe là cà và phê 8-}
@bun: thế mà bảo là đi ngủ hả em=))


tkì tại thếy ckị gôm vào nên bun ở lại
=)) =)) =)) =))
mờ hôm qa, lúc ckị nói đi ngủ, e vẫn thếy ckị ol
tkế mờ k vào xây nhà mí bun
:khi (88):
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom