đêy nờ = ckứg tem 55 nờ of bun :)) :)) :))
T tamnct 28 Tháng mười hai 2010 #544 bun ún nước lcọ hả em @@ nhớ đi nhỏ trước khi đi ngủ ko lại ướt giường :4:
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #545 hịc ... hịc ... hịc bun có mắc bịh down âu mờ a tâm pải nhắc ế ngại qé àk :"> :"> :">
T thanchetgoiemlasuphu93 28 Tháng mười hai 2010 #546 thế đấy ) tem nhìu r` nhá ngủ ngoan ác mộng cho bé lai be iêu:x
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #547 hịc ... hịc ... hịc bun về bun fô mẹ bun ckị mí bôg xuyên tạc tên con ng ta ( ( (
T thanchetgoiemlasuphu93 28 Tháng mười hai 2010 #548 thì anh ý có í tốt nhắc em rút kih nghiệm từ a í thôi mờ) cảm ơn a í cái hok thì hơi mất công)
T thanchetgoiemlasuphu93 28 Tháng mười hai 2010 #549 hử xuyên tạc tên con ng` ta chứ hok phải tên em ah; bỏ qua chuyện "con ng` ta" đi=))
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #550 rút kih nghiệm từ a í ák @@ hờ hờ hờ vâg, bun kảm ơn a =)) =)) =))
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #552 bỏ qa cũg đc nhưg ckị k đc viết + đọc ten bun tkế nữa hứa đi ồi bun bỏ qa cko ) ) )
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #553 e lãh 2 tem đủ ồi ckị cũg lãh 2 tem = e ckị e mềh hoà nká ) ) )
T thanchetgoiemlasuphu93 28 Tháng mười hai 2010 #554 hớ ) chị đọc tên "con ng` ta" thế chứ, có đọc tên bun đâu8-|
T thanchetgoiemlasuphu93 28 Tháng mười hai 2010 #555 :-?nay em no nhah nhở=)) nước lọc có khác=))=))=))
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #556 ứk bun đếk bík âu ckị đọc tên bun mờ làm gì có " con ng` ta " nào tên tkế ckỉ có bun thoy ( ( (
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #557 tại k cso cafe nkư a ckị nên mí pải uốg nc'' lọc cko có thoy :khi (88):
T thanchetgoiemlasuphu93 28 Tháng mười hai 2010 #558 thế nên ms nhanh no lần sau tiếp tục phát huy em nhak thì em bảo đó là tên "con ng` ta" mà)
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #559 thoy lần sau e cũg đi fa cafe uốg cko nó = a = ckị =)) =)) =))
P ...pebun...gac0n... 28 Tháng mười hai 2010 #560 ckị ới ckị ơi gút mo nig ckị sag ngày mới ồi kìa ) ) )