Hình gì mày ;;) Chữ kí tao đẹp thế còn chê :-j
T truongtrang12 23 Tháng năm 2010 #83 Yêu đời ? Cái kon khỉ đột này ăn nói lung tung gì ế... Đọc chữ kí của tao mà may kêu tao yêu đời ha ; ) Bó tay toàn tập =.=
Yêu đời ? Cái kon khỉ đột này ăn nói lung tung gì ế... Đọc chữ kí của tao mà may kêu tao yêu đời ha ; ) Bó tay toàn tập =.=
B bupbe_dautay 23 Tháng năm 2010 #84 Này cái con cào cào chết dẫm ) Thế cái chữ kí kủa mày k phải yêu đời là j? 2 cái con j đg hun nhau giữa bàn dân thiên hạ thế k biết Vô duyên =.=''
Này cái con cào cào chết dẫm ) Thế cái chữ kí kủa mày k phải yêu đời là j? 2 cái con j đg hun nhau giữa bàn dân thiên hạ thế k biết Vô duyên =.=''
T truongtrang12 23 Tháng năm 2010 #86 conan193 said: trời đất sao ăn nói toàn mầy tao ko vậy thế cho tớ nói vời luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong đây toàn người lớn tuổi hơn em đấy. Ăn nói cho phải phép không chị Hai oánh
conan193 said: trời đất sao ăn nói toàn mầy tao ko vậy thế cho tớ nói vời luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong đây toàn người lớn tuổi hơn em đấy. Ăn nói cho phải phép không chị Hai oánh
L letrang3003 24 Tháng năm 2010 #99 tưởng xương đem xào cơ ;. Da gấu : thảm lau nhà . Thịt gấu : hổ ăn . xương : Đem cho khỉ ăn . còn lục phủ ngũ tạng : lăng trì
tưởng xương đem xào cơ ;. Da gấu : thảm lau nhà . Thịt gấu : hổ ăn . xương : Đem cho khỉ ăn . còn lục phủ ngũ tạng : lăng trì