[Hội-nhóm]Võ Quán kungfu.

B

bupbe_dautay

Mốc meo cái võ quán =.=''

Chúc mừng cu Cáo đậu ĐH :D

Cố lên nha mem KF 95.

Còn 1 năm nữa thôi :)
 
A

anh_anh_1321

tình hình là chị đã qua kiếp nạn này
chờ mấy đứa nữa đó :))
rắn, cào cào, gấu, khỉ vàng, hạc, cố lên nhé :-*
cả con hổi kia nữa, chơi cho sướng để sang năm ... chơi tiếp hí =))
và cả mềnh nữa, chai dồ :))
 
A

anh_anh_1321

chúc mấy ku mấy bé
năm ni thi đại học đc điểm cao =))
chuẩn bị ăn khao đỗ đại học thôi ;))
 
Last edited by a moderator:
Z

zezo_flyer

chúc mấy ku mấy bé
năm ni thi đại học đc điểm cao =))
chuẩn bị ăn khao đỗ đại học thôi ;))


Chị ơi:khi (188):

Hội quán này
em có được tham gia không ạ?:khi (70):

:khi (71):


P/S: 3 dòng nha bạn, sao cái hội quán này nhiều người phạm luật thế nhỉ.
 
Last edited by a moderator:
M

meomiutiunghiu

nửa tháng giời rồi sao mà vắng heo thế ạ?

ai còn sống thì lên tiếng cái dùm

=________________=

@depvazoi : ta đủ 3 dòng, tự dưng nhảy vào sửa làm chi?
 
A

anh_anh_1321

tình hình là các bé nhà mình đã đậu đh cả rồi nhá ;))
mấy đứa đệ tử thì ko biết :">
các đệ tử đứa nào onl vào báo kết quả nào :))
 
A

anh_anh_1321

Tụi mày à
hôm qua là sinh nhật tao
tao định viết cái bài này từ hôm qua cơ
nhớ bọn mày ghê
giờ mất liên lạc gần hết rồi
bọn mày có còn nhớ con cáo là tao không đấy :(
bọn mày không lập pic sinh nhật cho tao như hồi xưa à :(
 
A

anh_anh_1321

này tụi mày
tao nhớ tụi mày
mỗi lần mệt mỏi là tao lại vào đây tự kỉ một mình
sao ko một đứa nào vào liếc qua "nhà" mình vậy :((
 
Top Bottom