[Hội-nhóm]Võ Quán kungfu.

C

congchuateen258

sư phụ ơi ........................................................người ở đâu.................................................
 
A

anh_anh_1321

Buồn !
Chim ơi cho nhắn một đôi lời Người đi xa có nhớ là nhớ ai ngồi trông cánh chim trời sao chẳng thấy đâu ...
 
A

anh_anh_1321

Chị xin phép rút ra khỏi nhóm nha mấy đứa :D
Vốn dĩ kungfu chỉ có 6 con, con Cáo chỉ là nv phụ và để cho vui mắt, h cũng là lúc nó phải đi cho khỏi chật chỗ.
Dù sao chị cũng rất vui và hài lòng vs những ngày tháng spam + chém gió vs mấy đứa, chị luôn yêu các em.
Chị đi vì chị cảm thấy mình đã thay đổi rồi, chẳng phải gì to tát đâu :)
Chúc mấy đứa học giỏi nha ^^
Tạm biệt !
 
K

kira_l

gì thế này

chị biết thành con dân việt nam ngoan đạo rồi :|

hành động lạ lớm

ứ đc kiểu ngây thơ trong sáng nữa

là kiểu nghiêm chỉnh =.=!
 
A

anh_anh_1321

Tặng mấy đứa nà


KISS THE RAIN​


[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IW6UOI7B||4&songID=0&autoplay=false&​
wmode=transparent[/MUSIC]
 
Top Bottom