[Hội-nhóm]Tự kỉ - Alone

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tanpopo_98

:-j ~

đâu ạ

cái này là buồn vui chuyện thiên hạ là chính :_(

còn chuyện của mình cũng quan trọng chứ o.0! Tự kỉ nên cần nơi xả cho đỡ hâm thôi ạ :_(

dậy thì sớm ạ :-\" ~ vâng! nên tâm sinh lý nó k ổn định :_(
~~~~~~~~~~
Mà hôm nay buồn thật

Chả dưng nói Giả tạo trong lớp! Thế là bị ng` ta viết thư cho bảo là không cần đá xoáy nó =.=! hài thật! có mỗi từng đó chứ không buồn ~ blah blah!
 
T

tanpopo_98

em k có chét anh ơi ~

không rận k chí luôn :-\" ~ sạch sẽ mà =))

hun cái chụt :-*~ tks anh :D

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Gạt bỏ

Chấm dứt

Để kết thúc


Và bắt đầu

:p ~ hiểu viết gì chết liền quá :_(
 
A

azuredragonzx

cố lên các bé =)) a thì đang sắp chết vì lo đây =))
có bài này recommended nha :) nhớ xem lyrics khi nghe

[YOUTUBE]Awr_jzijeIU[/YOUTUBE]
 
T

tanpopo_98

Quyết định rồi

Hết tết là hết mod miếc :-j

em chán thật rồi ý

tks anh auzure cho em xả xì trét =)) :x *chụt* :-*

@chị D: :-j đừng can ~ chán rồi

sasuke nó mới nói chuyện :x ~ bảo ừ thì k mod nữa :x :x

để mem :x
 
D

donquanhao_ub

Quyết định rồi

Hết tết là hết mod miếc :-j

em chán thật rồi ý

tks anh auzure cho em xả xì trét =)) :x *chụt* :-*

@chị D: :-j đừng can ~ chán rồi

sasuke nó mới nói chuyện :x ~ bảo ừ thì k mod nữa :x :x

để mem :x

Tan ơi, cô điện lắm rồi

Haizzzz

Đời còn nhiều thứ "bần cùng" hơn nhiều

Sống lại đi :)|
 
A

azuredragonzx

cơ mà tự kỷ nghĩa là gì nhỉ ?
[YOUTUBE]kXYiU_JCYtU[/YOUTUBE]
sợ nhất là khi bị mọi người kỳ vọng quá nhiều trong khi khả năng của ta chỉ có hạn =.= 12 ngày nữa là ta phải tự quyết định số phận mình :|
 
G

ghim_xinh

Dễ là khi bạn tìm được một chỗ trong cuốn sổ địa chỉ của ai đó.

Khó là khi bạn tìm được 1 chỗ trong trai tim người đó.
CHO TÔI XIN MỘT VÉ ĐI TUỔI THƠ!
[YOUTUBE]mYZJTeT4Bz4[/YOUTUBE]
Trở về đây
Tuổi thơ........
Tâm hồn thanh thản một thời......
 
Last edited by a moderator:
T

tanpopo_98

5ting!

nhàm :-j ~ nhưng chả biết nói gì để chúc :|

thôi ngủ ngon đi ~ bị bắt out k thì cắt mạng

tổng HK 89 =(( đời :(( :(( ~
 
A

azuredragonzx

thành tích có là cái quái gì đâu e :| a cũng có 1 thời ham mê điểm số như e :| nhưng cuối cùng đc tbm 9.1 cũng thấy nó chả có ý nghĩa gì mấy =)) đc cái bố mẹ đi họp phụ huynh sĩ diện đc 1 lúc =))
12 ngày nữa a thi hsg quốc gia =.=
 
T

tieuthubuon_97

Sao lại hok đc gì
1, mình có nhiều kiến thức để bước tới tương lai
2, gia đình vs người thân vui vẻ chứ sao
3, Mình cũng vui ;))
 
G

ghim_xinh

thành tích có là cái quái gì đâu e :| a cũng có 1 thời ham mê điểm số như e :| nhưng cuối cùng đc tbm 9.1 cũng thấy nó chả có ý nghĩa gì mấy =)) đc cái bố mẹ đi họp phụ huynh sĩ diện đc 1 lúc =))
12 ngày nữa a thi hsg quốc gia =.=
Uyên bác quáb-(b-(b-(
Xin sư huynh chỉ giáo sư huynh thi môn gì:|
Học hành tanh tưởi thế là cùng!
P/s:Đời buồn cho những đứa ngu như mình
-----------------------
Năm nay tớ bị hs tiên tiến đây , mà nghĩ lại chả làm sao vì bị điểm kém toàn môn phụ
Đầy người học sinh tiên tiến vẫn đỗ cấp ba,đỗ đại học =.=
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom