[Hội - Nhóm] ♥[S2][∟ừª][†ìnH] ♥

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mike_9696

Họ và Tên :Nguyễn Thị Huyền Trang
Nick yahoo : ngoisao_lel0i_9x
Quê quán : Ninh Thuận
Trong 3 môn Toán lí hóa kém nhất môn nào : mình sợ nhất là môn Lý :)
Góp ý cho nhóm : không có.
 
L

lonesomestarwine

Họ và Tên :Nguyễn Đình Chiến
Nick yahoo : lonesomestarwine555
Quê quán : Xứ Nghệ anh em
Trong 3 môn Toán lí hóa kém nhất môn nào : Hoá ( Hưu cơ )
Góp ý cho nhóm : Giúp với nhé !!!
 
A

anhtraj_no1

Họ tên: Thái Thị Hằng
Nick yahoo: huyen_coi98
Trong ba môn kém nhất là: hóa
Quê quán: Vinh, Nghệ An
Góp ý cho nhóm:...............;)

mình t/g với nhé
Họ tên: Trần Thị Huyền
Nick yahoo: huyen_khntg
Trong ba môn kém nhất là: lí
Quê quán: Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
Góp ý cho nhóm:
Họ và Tên :Nguyễn Thị Huyền Trang
Nick yahoo : ngoisao_lel0i_9x
Quê quán : Ninh Thuận
Trong 3 môn Toán lí hóa kém nhất môn nào : mình sợ nhất là môn Lý :)
Góp ý cho nhóm : không có.
Họ và Tên :Nguyễn Đình Chiến
Nick yahoo : lonesomestarwine555
Quê quán : Xứ Nghệ anh em
Trong 3 môn Toán lí hóa kém nhất môn nào : Hoá ( Hưu cơ )
Góp ý cho nhóm : Giúp với nhé !!!

Chào các bạn ! Nhóm bây giờ vẫn chưa tuyển thêm người

Mong các bạn thông cảm !

p/s : Hôm nay nhà mình mất điện , sr mn nha :(
 
L

lonesomestarwine

Họ và Tên :Nguyễn Đình Chiến
Nick yahoo : lonesomestarwine555
Quê quán : Xứ Nghệ anh em
Trong 3 môn Toán lí hóa kém nhất môn nào : Hoá ( Hưu cơ )
Góp ý cho nhóm : Giúp với nhé !!!
 
S

socviolet

Cho tớ góp ý!
Nếu cứ động đến công thức nào lại giở sách thì bao giờ mới thuộc?
Chỉ giở lúc ban đầu thôi ;))
Mà tui cũng chưa có nick yh của bạn trẻ này =))
Tui đề nghị các mem trong nhóm nhét link các pic vô chữ kí, đỡ phải tìm lâu :)p). Làm giống Sóc nè!
P/s: Pic nào mới lập pm tui, tui nhét tiếp :))
 
B

bboy114crew

Mình xin ra khỏi nhóm!
Còn về lí do thì mình thấy trình độ còn kém và chưa thực sự tham gai được học đều đặn!
Mong các bạn thông cảm nhé!Chúc mọi người trong nhóm học tốt là đạt được thành công trong cuộc sống!
Thân!
P\s: Có một slot rồi đó bạn nào vào đê!
 
I

i_love_u_forever

Mình xin ra khỏi nhóm!
Còn về lí do thì mình thấy trình độ còn kém và chưa thực sự tham gai được học đều đặn!
Mong các bạn thông cảm nhé!Chúc mọi người trong nhóm học tốt là đạt được thành công trong cuộc sống!
Thân!
P\s: Có một slot rồi đó bạn nào vào đê!
Ra khỏi nhóm hả???
Học còn kém hả????
Sao tự nhiên lại ra khỏi nhóm@-), nếu anh học còn chưa tốt thì anh cũng có thể bổ sung kiến thức từ mấy anh chị kia nữa mà.
Nếu anh bận và có lý do chính đáng chắc không sao đâu (điều này còn tùy thuộc vào anh hocmai hay ... nữa.)
Trước hết thì chắc anh vẫn học đi, khi nào bận thì nói rõ ký do chắc là không sao(không họp nên không biết:D:-SS)
Em chỉ nói vậy thôi còn quyết định thì tùy anh thôi. Chúc anh một ngày vui vẻ.:)
 
H

hocmaitlh

Ra khỏi nhóm hả???
Học còn kém hả????
Sao tự nhiên lại ra khỏi nhóm@-), nếu anh học còn chưa tốt thì anh cũng có thể bổ sung kiến thức từ mấy anh chị kia nữa mà.
Nếu anh bận và có lý do chính đáng chắc không sao đâu (điều này còn tùy thuộc vào anh hocmai hay ... nữa.)
Trước hết thì chắc anh vẫn học đi, khi nào bận thì nói rõ ký do chắc là không sao(không họp nên không biết:D:-SS)
Em chỉ nói vậy thôi còn quyết định thì tùy anh thôi. Chúc anh một ngày vui vẻ.:)

Ê sao cậu lại đi hả bboy114

ở đây chơi với bọn mình cho vui

nhóm nhớ cậu lắm đó!

hihi


Nếu anh bận và có lý do chính đáng chắc không sao đâu (điều này còn tùy thuộc vào anh hocmai hay ... nữa.)

tớ nói lại 1 lần nữa

tớ chỉ quản lý nhóm giúp nhóm trưởng 1 tuần thui

hết tuần nhóm trưởng quay lại hoạt động

hihi
 
H

heroineladung

~~~~GIẪY XIN PHÉP ~~~~
Tên: Dung.
Vì sự cố nhỏ nên chắc tuần này tớ k onl đc đâu, k dc học vs các bạn. Mong mọi người thông cảm cho tớ nhé!
Tớ sẽ sắp xếp công việc để sớm quay lại nhanh vs nhóm.
Thân,
Heroineladung.:)
 
N

nkok23ngokxit_baby25

bắt đầu từ hôm nay chỗ tớ sẽ cắt điện để sửa cái gì ấy
t k biết là họ cắt vào những giờ nào nên nếu t không onl được thì các cậu thông cảm cho t nhé :)
thanks mn
___nkok23___
 
A

anhtraj_no1

Sao vậy Bboy

Trình độ của cậu cũng khá đấy chứ ;;)

Nếu thời gian như vậy vẫn chưa ổn thì nhóm có thể sửa lại được mà .

Hoặc có điều gì khúc mắc thì cứ giải tỏa nhé . :)

P/S : Cái hôm họp nhóm tớ thấy hơi loạn , người onl được người không onl , cm linh tinh , nhóm họp lập lằng nhằng .
Cần phải họp nhóm lại 1 lần nữa .
 
N

nkok23ngokxit_baby25

trời cứ họp như hôm trước thì chắc t phải uống thuốc đau đầu mất :(
loạn cả lên @.@
mà bboy à, c còn học hơn tớ đó, nên cậu không phải lấy cớ đó để rút ra khỏi nhóm đâu
ở lại cùng học với chúng tớ nha :)
 
M

manuyuhee

Sao nhiều người nghỉ thế nhỉ
Haizza!!!!!
Chẳng biết tuần này có xui không nữa!
 
D

duyen_71297

tên : phạm thị hồng duyên (sắp nên lớp 10..............đang trong kì thi ạk)
yh :duyen_cuba_khotinh (đừng cười nha tại thằng bạn nó lập hộ đó............hichic)
quê quán :ở việt nam chứ đâu
còn thích thì tất nhiên là toán rùi
 
M

manuyuhee

tên : phạm thị hồng duyên (sắp nên lớp 10..............đang trong kì thi ạk)
yh :duyen_cuba_khotinh (đừng cười nha tại thằng bạn nó lập hộ đó............hichic)
quê quán :ở việt nam chứ đâu
còn thích thì tất nhiên là toán rùi

Có lẽ e không để ý là pic này chỉ để cho tụi anh sn 96 học để ôn thi đại học thôi!
E sn 97 nên tìm pic phù hợp vs mình!
Thế nhé!
Thân!
 
T

thanhtruc3101

hôm qua nhà tớ mất điện cả ngày ko onli đc...
mọi ng thông cảm!!!
@bboy: cậu nghỉ ak??? trình độ cậu = 10 lần tớ chứ!!! Buồn thật
 
M

mavuongkhongnha

chào cả nhà

tối nay lại học lý hả

khổ lắm mình bị post nhầm 2 cái 1 lúc :D:D
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

cái này tớ viết dành cho manu và những bạn nào chưa biết lý thuyết lý 11

mong mọi ngừoi thông cảm , tớ post tạm vào hội nhóm cho mọi người cùng xem

Bài 1 : điện tích -địng luật culông


1, điện tích : q


-phân loại



:+ đt + :q>0


+đt - ;q<0


-tương tác



+cùng đẩy



+trái hút



2, định luật cu-lông


-bt :


[TEX]\frac{k.|q1.q2|}{\varepsilon.r^2}[/TEX]


Trong đó :


F:lực điện (N)


Q1, q2 : giá trị của cá điện tích (C)


[TEX]\varepsilon[/TEX] : hằng dố điện môi ([TEX]\varepsilon \gep 1[/TEX]


r ;: khoảng cách giữa 2 điện tích (m)


k : hằng số điện , [TEX]: k=9.10^9 (\frac{ N.m^2}{C} [/TEX]
*đặc điểm VT lực điện



+ điểm đặt : tại điện tích



+ phương : trùng vs đt nối 2 điện tích



+chiều : -cùng dấu: hướng ra ngoài



- trái dấu : hướng vào trong



3.chú ý
+[TEX]e \left{qe= -1,6.10^-19 (C) }\\{me=9,1.10^-31(kg)}[/TEX]


+[TEX]p \left{qp= +1,6.10^-19 (C) }\\{mp=1,67.10^-27(kg)}[/TEX]


+[TEX]e \left{qn=0 }\\{mn=1,67.10^-27(kg)}[/TEX]


Bài 2 : thuyết e . định luật bảo toàn điện tích


1,thuyết e


-nguyên tử : ne=np => trung hòa về điện



-nguyên tử nhận e : ion âm



-nguyên tử cho e : ion dương



-vật :+ ne> np :vật nhiễm điện âm và ngc lại



2 . định luật bảo toàn điện tích :

a, nội dung : có trong sách



b, biểu thức :


q1+q2 =q1’+q2’


c. điều kiện :


-hệ cô lập về điện : tức là vật trong hệ ko chịu tác dụng điện cuả môi trg xung quanh


c, các trường hợp



TH1 : cho 2 đienẹ tích tiép xúc sau đó tách ra



[TEX]q1’=q2’=\frac{q1+q2}{2}[/TEX]


TH2 : nối 2 điện tích = dây dẫn sau đó cắt dây



biểu thức như trường hợp 1



TH3 :chạm tay vào điện tích -> mất điện tích



q’=0


Bài 3 : điện trg , cường độ điện trg


Bài này chỉ cần nhớ công thức



[TEX] E=\frac{F}{q}[/TEX]


Trong đó :


F: lực điện



q; giá trị điện tích



E : cường độ điện trường

*ứng dụng :



1. Nội dung

Cho 1 hệ điện tích điểm [TEX]q_1; q_2,....,q_n[/TEX]

Xác định [TEX]\vec{F_{hl}}[/TEX] (Chỉ lực Cu lông) lên [TEX]q_i[/TEX]

2.phương pháp

+: Xác định độ lớn lực điện thành phần

+ : Viết biểu thức tổng hợp

[TEX]\vec{F}=\vec{F_{1i}}+\vec{F_{2i}}+....[/TEX]

+
Vẽ hình

Xác định hướng và độ lớn của lực

3.kiến thức áp dụng

- Dùng kiến thức Toán

+ Tổng hợp véctơ

+ Định lý hình học

+ Các hình đbiệt (vuông, thoi, HCN, HBH ... )

- Có thể s/d bình phương véctơ để tính độ lớn
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom