D
dongminh_96
họp hành kiểu gì mà ko thống nhất thế này
giờ lại ko đồng ý với dồng ý
(ko họp đc nên chẳng biết thế nào hết)
giờ lại ko đồng ý với dồng ý
(ko họp đc nên chẳng biết thế nào hết)
Ặc tui phản đối!
Tui không làm tổ trưởng đâu '= =
Bảo tên no10 ý '= =
giờ mới nhìn lại cái tên nhóm mình
"lừa tình " chứ ko phải "lửa tình "ối giời đất ơi
sao nhóm mình lại thành tên lừa tình anhtraj ơi =))
Mắt mũi để đâu thế?
Cậu có bị cận không đấy?
:-?
Ừ mà nghĩ lại sao lại là Lừa Tình nhỉ?
Sao thế No1, hay là lúc lập pic cậu lừa tình ai hay bị ai lừa tình à?
Mắt mũi để đâu thế?
Cậu có bị cận không đấy?
:-?
Ừ mà nghĩ lại sao lại là Lừa Tình nhỉ?
Sao thế No1, hay là lúc lập pic cậu lừa tình ai hay bị ai lừa tình à?
Cả 2 cậu ợ =))
9h cả nhà ra buzz vào yahoo của trưởng nhóm của box đó nhá , xong thì trưởng nhóm lấy số liệu thông báo . Rồi chúng ta bắt đầu học nhá .
c xem lại yh của c đichơi đểu tớ à
biết là tớ ko biết dùng mạng rồi còn gì
kiểu này tớ học bét nhóm mất(
c xem lại yh của c đi
vì sao t mời c lại không nhận được
:-/ :-?....................
hi cái đó phải nhờ mấy boy nhóm mình chớhỏi tớ tớ biết kiếm ai để hỏi đây(
tớ ko biết gì về mạng hết(
hôm nào phải lôi ông anh về dạy mới đc chứ thế này mãi thì ....
ko thì bạn nào có lòng tốt về lim mà chỉ cho tớ)
hi cái đó phải nhờ mấy boy nhóm mình chớ)
bọn mình là phận nữ nhi sao mà đi xa được =))
sao c không nhờ hàng xóm xem có ai giỏi tin xem cho![]()
tối chị ấy vẫn đi làm chắccó 1 chị là gv dạy tin nhưng chị ấy đi làm cả ngày
ko gặp đc
chán quá![]()
tối chị ấy vẫn đi làm chắc
tí sang nhờ chị ấy đi
không thì nhờ mấy anh chàng "hot boy" nhóm mình ý) =))