V
vy000
Linh PỜ RỒ
Chị đọc nhanh(kiểu mấy ông bà Tây ấy)
thì thành Linh Rồ chứ sao=))=))=))
Đọc kĩ nội quy đi em
Vi phạm kìa
Thôi thì bà kaka off
mn dùng tạm cái chữ kí này: (lưu ý phải trích dẫn bài của chị rồi copy,nó ms hiển thị như thế kia
))
Chị đọc nhanh(kiểu mấy ông bà Tây ấy)
thì thành Linh Rồ chứ sao=))=))=))
Đọc kĩ nội quy đi em
Vi phạm kìa
Thôi thì bà kaka off
mn dùng tạm cái chữ kí này: (lưu ý phải trích dẫn bài của chị rồi copy,nó ms hiển thị như thế kia
---»๑۩۞۩๑◦○♥▒¦♥ Nữ Nhi Quán ♥¦▒♥○◦๑۩۞۩๑«---
★♥▒Thiên hạ ngự hợp¦▒♥★
—╬★ °•°=»chức danh«=°•° ★╬—
★♥▒Thiên hạ ngự hợp¦▒♥★
—╬★ °•°=»chức danh«=°•° ★╬—
Last edited by a moderator: