[H^{+} ] = 0,075mol. vậy làm sao để tính tiếp Ph đc vậy ạ ? nhờ m.n giúp :Rabbit25:Rabbit25:Rabbit25
D dotnatbet Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng sáu 2018 352 301 66 Đà Nẵng huynh ba chanh 30 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [H[tex]^{+}[/tex] ] = 0,075mol. vậy làm sao để tính tiếp Ph đc vậy ạ ? nhờ m.n giúp Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [H[tex]^{+}[/tex] ] = 0,075mol. vậy làm sao để tính tiếp Ph đc vậy ạ ? nhờ m.n giúp
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,758 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 30 Tháng mười hai 2020 #2 dotnatbet said: [H[tex]^{+}[/tex] ] = 0,075mol. vậy làm sao để tính tiếp Ph đc vậy ạ ? nhờ m.n giúp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính pH = -log[H+] = -log(0,075) = ... Reactions: Junery N and dotnatbet
dotnatbet said: [H[tex]^{+}[/tex] ] = 0,075mol. vậy làm sao để tính tiếp Ph đc vậy ạ ? nhờ m.n giúp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính pH = -log[H+] = -log(0,075) = ...