Vật lí 9 Hỏi đáp

Li_2k5

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2019
10
14
6
19
Đắk Lắk
THCS Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người có ai có thể cho em xin kinh nghiệm làm bài quy tắc bàn tay trái ,quy tắc nắm tay phải không ak? Mỗi lần làm dạng bài này thì em cứ bị lú lú ấy.Quy tắc bàn tay phải thì em nắm được rồi
Còn quy tắc nắm tay trái thì em lú hoàn toàn luôn
T.T
Em cứ ngồi học vẹt cái lý thuyết thôi,chứ áp dụng vào bài tập thì em chịu luôn a :>( Em thi xong học kì rồi,và chỉ mất điểm mỗi phần đó :( =.= vì lo lắng nó sẽ xuất hiện trong kì thi tuyển sinh nên em đã hỏi nhiều người nhưng ai cũng bảo em học thuộc lý thuyết là làm được
:Tonton12 nhưng mà em thuộc rồi lại quên chứ không làm được thực hành a :>(
Mong ai đó đi qua giúp em với a :rolleyes: em cảm ơn ạ :)
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Mọi người có ai có thể cho em xin kinh nghiệm làm bài quy tắc bàn tay trái ,quy tắc nắm tay phải không ak? Mỗi lần làm dạng bài này thì em cứ bị lú lú ấy.Quy tắc bàn tay phải thì em nắm được rồi
Còn quy tắc nắm tay trái thì em lú hoàn toàn luôn
T.T
Em cứ ngồi học vẹt cái lý thuyết thôi,chứ áp dụng vào bài tập thì em chịu luôn a :>( Em thi xong học kì rồi,và chỉ mất điểm mỗi phần đó :( =.= vì lo lắng nó sẽ xuất hiện trong kì thi tuyển sinh nên em đã hỏi nhiều người nhưng ai cũng bảo em học thuộc lý thuyết là làm được
:Tonton12 nhưng mà em thuộc rồi lại quên chứ không làm được thực hành a :>(
Mong ai đó đi qua giúp em với a :rolleyes: em cảm ơn ạ :)
Cái này chẳng có kinh nghiệm nào đâu bạn.
Bạn hỏi lại GV dạy họ sẽ hướng dẫn cụ thể sau đó rèn luyện lại bằng cách thực hành các bài tập thôi
 
  • Like
Reactions: Li_2k5

Li_2k5

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười hai 2019
10
14
6
19
Đắk Lắk
THCS Lê Quý Đôn
Cái này chẳng có kinh nghiệm nào đâu bạn.
Bạn hỏi lại GV dạy họ sẽ hướng dẫn cụ thể sau đó rèn luyện lại bằng cách thực hành các bài tập thôi
Cảm ơn bạn °^° vậy thì mình đành hỏi lại giáo viên thử xem sao a:oops::oops: ...Chúc bạn học tốt ;)
 
  • Like
Reactions: Bạc Liêu123
Top Bottom