CLB Mê Vật lí Học Vật lí qua các câu hỏi Trắc nghiệm

lecongtuan16032000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2018
95
61
46
TP Hồ Chí Minh
THCS Trần Hưng Đạo
Câu 7/Nguyên nhân nào sau đây gây ra sai số trong khi đo thể tích của chất lỏng?
A) Bình chia độ nằm nghiêng.
B) Mắt nhìn nghiêng.
C) Mặt thoáng chất lỏng hơi lõm xuống hay cong lên.
D) Cả 3 nguyên nhân A, B, C.
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Hết thời gian làm bài ! Sau đây là câu tiếp theo ! :D
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Câu 3/Một bình tràn chứa nước tới miệng tràn là 150cm3, bỏ vào bình một vật rắn không thấm nước thì vật ấy nổi một phần và thể tích phần nước tràn từ bình tràn sang bình chứa là 25cm3. Dùng một que thật nhỏ dìm vật chìm hoàn toàn vào trong bình tràn thì thể tích nước ở bình chứa tăng thêm 5cm3. Thể tích của vật rắn là:
A) V = 25cm3.
B) V = 125cm3.
C) V = 30cm3.
D) V = 20cm3.
 
Last edited:

lecongtuan16032000@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2018
95
61
46
TP Hồ Chí Minh
THCS Trần Hưng Đạo
Câu 8/Một bình tràn chứa nước tới miệng tràn là 150cm3, bỏ vào bình một vật rắn không thấm nước thì vật ấy nổi một phần và thể tích phần nước tràn từ bình tràn sang bình chứa là 25cm3. Dùng một que thật nhỏ dìm vật chìm hoàn toàn vào trong bình tràn thì thể tích nước ở bình chứa tăng thêm 5cm3. Thể tích của vật rắn là:
A) V = 25cm3.
B) V = 125cm3.
C) V = 30cm3.
D) V = 20cm3.
 

ngocvan9999

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
655
521
121
22
TP Hồ Chí Minh
bình tây
Câu 8/Một bình tràn chứa nước tới miệng tràn là 150cm3, bỏ vào bình một vật rắn không thấm nước thì vật ấy nổi một phần và thể tích phần nước tràn từ bình tràn sang bình chứa là 25cm3. Dùng một que thật nhỏ dìm vật chìm hoàn toàn vào trong bình tràn thì thể tích nước ở bình chứa tăng thêm 5cm3. Thể tích của vật rắn là:
A) V = 25cm3.
B) V = 125cm3.
C) V = 30cm3.
D) V = 20cm3.
câu c
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,233
691
20
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Câu 8/Một bình tràn chứa nước tới miệng tràn là 150cm3, bỏ vào bình một vật rắn không thấm nước thì vật ấy nổi một phần và thể tích phần nước tràn từ bình tràn sang bình chứa là 25cm3. Dùng một que thật nhỏ dìm vật chìm hoàn toàn vào trong bình tràn thì thể tích nước ở bình chứa tăng thêm 5cm3. Thể tích của vật rắn là:
A) V = 25cm3.
B) V = 125cm3.
C) V = 30cm3.
D) V = 20cm3.
Hôm nay không on được , tức quá
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Sorry các bạn nhiều nhé ! Bay giờ hiện tại đang là câu 3 nhưng do mình gõ nhầm thôi ! Các bạn cứ tham gia nhé !
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
23
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
Câu 3/Một bình tràn chứa nước tới miệng tràn là 150cm3, bỏ vào bình một vật rắn không thấm nước thì vật ấy nổi một phần và thể tích phần nước tràn từ bình tràn sang bình chứa là 25cm3. Dùng một que thật nhỏ dìm vật chìm hoàn toàn vào trong bình tràn thì thể tích nước ở bình chứa tăng thêm 5cm3. Thể tích của vật rắn là:
A) V = 25cm3.
B) V = 125cm3.
C) V = 30cm3.
D) V = 20cm3.
c
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Câu 4/Để có thể tích của hòn sỏi cỡ 2cm3, bình chia độ nào sau đây là thích hợp nhất?
A) Bình có GHĐ 250ml và ĐCNN 10ml
B) Bình có GHĐ 150ml và ĐCNN 5ml
C) Bình có GHĐ 100ml và ĐCNN 2ml
D) Bình có GHĐ 100ml và ĐCNN 1ml
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,233
691
20
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Câu 4/Để có thể tích của hòn sỏi cỡ 2cm3, bình chia độ nào sau đây là thích hợp nhất?
A) Bình có GHĐ 250ml và ĐCNN 10ml
B) Bình có GHĐ 150ml và ĐCNN 5ml
C) Bình có GHĐ 100ml và ĐCNN 2ml
D) Bình có GHĐ 100ml và ĐCNN 1ml
 
  • Like
Reactions: Tống Huy

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Câu 10/Đối với cân Rôbecvan, kết luận nào sau đây là sai?
A) ĐCNN của cân là khối lượng của quả cân nhỏ nhất trong hộp quả cân.
B) GHĐ của cân là khối lượng của quả cân lớn nhất trong hộp quả cân.
C) GHĐ của cân là tổng khối lượng của các quả cân trong hộp quả cân.
D) Cả A, C đều sai.
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,233
691
20
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Câu 10/Đối với cân Rôbecvan, kết luận nào sau đây là sai?
A) ĐCNN của cân là khối lượng của quả cân nhỏ nhất trong hộp quả cân.
B) GHĐ của cân là khối lượng của quả cân lớn nhất trong hộp quả cân.
C) GHĐ của cân là tổng khối lượng của các quả cân trong hộp quả cân.
D) Cả A, C đều sai.
 
  • Like
Reactions: Tống Huy

Kyanhdo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
22 Tháng sáu 2017
2,357
4,161
589
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định
Câu 10/ Đối với cân Rôbecvan, kết luận nào sau đây là sai?
A) ĐCNN của cân là khối lượng của quả cân nhỏ nhất trong hộp quả cân.
B) GHĐ của cân là khối lượng của quả cân lớn nhất trong hộp quả cân.
C) GHĐ của cân là tổng khối lượng của các quả cân trong hộp quả cân.
D) Cả A, C đều sai.
 
  • Like
Reactions: Tống Huy

Lục Vân Tiên

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
340
231
131
Thanh Hóa
Minecraft Gamer
Câu 10/ Đối với cân Rôbecvan, kết luận nào sau đây là sai?
A) ĐCNN của cân là khối lượng của quả cân nhỏ nhất trong hộp quả cân.
B) GHĐ của cân là khối lượng của quả cân lớn nhất trong hộp quả cân.
C) GHĐ của cân là tổng khối lượng của các quả cân trong hộp quả cân.
D) Cả A, C đều sai.
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Key bài trước :

Câu hỏi

Câu 1

Câu 2

Câu 3

Câu 4

Câu 5

Đáp án

B

A

D

B

A
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom