Học nhóm hoá 11 ko ?

Status
Không mở trả lời sau này.
D

dao_duong

minh la dương, ban D nhưng mình cũng thích Hoá cho minh tham gia cùng nhé.
Tuy ko bằng các bạn ban A nhưng nhờ đó mình sẽ phấn đấu.
Chieu nay bon minh kt hoa 15' ma minh chua lam dc 1 bài này các bạn thủ nhé:
đốt 10cm3 một hidrocacbon A bang 80 cm3 0xi dư . Sp thu đc sau pu khi ngưng tụ hơi nc con lai la 65 cm3 trong đó 25 cm3 oxi dư. Các khí đo cùng điều kiện.
a) công thức phan tu A
b) công thức ct, đồng phân mạch hở A.
 
H

hoangphe

Tính thể tích O2 PU=80-25=55
_________ CO2=65-25=40
---> _____ H2O=....
----> CTPT.
Cho mình tham gia nữa nha.
 
L

luudung93

ai tham gia thì add gacon51193 và bây giờ có thể học luôn ! tớ sẽ mời vao chat room
 
E

emtrai9x

đốt cháy 0,224 lit hỗn hợp khí (đktc) gồm 2 hidrỏcacbon thu được 0,012 mol CO2 và 0.018 mol H2O. Tìm công thức phân tử và %V mỗi chất.
Đề bài đúng 100%
 
H

hope_wearefriend_forever

cho mình nửa chân thôi mình không có nhiều cơ hội lắm mình sẽ cố gắng tham gia
 
H

heenhan

cho tham gia với nhá các bạn add nick này:heenhan
mình họch 11 KA, hà tĩnh, nhớ add nha
 
X

xuko_lolo

cho hỏi bị mất căng bản fần hoá hữu cơ thì học đc ko (rất tệ môn này)
 
T

traimuopdang_268

tớ tham gia với

Ủng hộ ý kiến..tớ tham gia với ha..cùg thỏa luận vừa vui vừa thêm kiến thức..còn gì hay hơn nữa..;)
Nik: hoathuytinh_042_9x
Ok
 
A

anhhothan

cho tớ tham gia với . nick tớ là o0o_bena_o0o
mong đc các bạn chỉ bảo thêm hem :)
 
N

nguyentung2510

Mình cũng muốn tham gia: Nick: onesevenzerosix
........................................
 
C

chuothoang

troi oi lau qua roi, bay gio noi cho minh mot chan thi muon chua nhi
minh cung Khoi A day cho tham gi voi moi nguoi
nic chuotcong_to.hoi93
 
H

h2y3

cho em vô với
em học lớp 10 hoá nhưng trình độ thì siêu gà
huhu......các anh giúp em phần hữu cơ nhìu nhìu nhé
nik em là Jungyen94:khi (176):
 
H

h2y3

lạ nhỉ sao không trao đổi trực tiếp trên đây đi
cho em zô với
hóng được tí kiến thức:p
 
B

bugha

hok bít mọi ng tham gia tới đâu rồi, cho em vô với, nick em nè, bugha_kute ^^
 
M

mailakiniem93

hjx. bao giờ học vậy b? khi nào học thông báo cho m nha!
nick yahoo: ngoc.ly_93
 
P

p3_ha_3393

cho mình tham gia với mình cũng đang học 11 khối A . Các bạn có thể cho mình biết lịch học dược hok
 
N

nguyentien1234

hoc nhom

hey hey ! minh cung hoc 11 đây
cho minh hoc nha. khi nao` hoc thi nhan cho minh voi
nick yahoo : ductien2o1
ghi chú: chữ o chứ ko phải số 0 đâu nha.hhi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom