Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
View attachment 199499 Hoàn thành sơ đồ phản ứng sau :
Hình như Z và Y trùng công thức với nhau rồi ạ
$X: CH_3CH(OH)COOH$
$Y: CH_2=CHCOOH$
$M:CH_3CH_2CONH_2$
$A: CH_3CH_2COOH$
$B: CH_3CH(Br)COOH$
$C: CH_2=CHCOONa$
$Z: CH_2=CH-COOH$
$polime: (-CH_2-CH(COOH)-)_n$
$C_6H_12O_6: glucose$
_____________
Còn chỗ nào thắc mắc bạn cứ hỏi nhé, chúc bạn học tốt ^^
Mình đánh nhầm, xin lỗi nha ^^Hình như Z và Y trùng công thức với nhau rồi ạ
Thế PT 9 viết kiểu j vậy ạ.Mình đánh nhầm, xin lỗi nha ^^
$X: CH_3CH(OH)CN$
$Y: CH_3CH(OH)COOH$
Mình có ,cậu viết hộ mk với.Chất M mình viết thiếu nhóm OH, bạn thêm vào nhé.
View attachment 199666
Bạn có muốn viết cơ chế của phản ứng này luôn không nhỉ??
Bạn có thể tham khảo cơ chế sau nha:Mình có ,cậu viết hộ mk với.