propan-2-ol--> propan-1-ol ( có thể viết nhiều phương trình để dẫn đến propan-1-ol)
T Tuân pica Học sinh Thành viên 31 Tháng tám 2017 31 5 31 21 Hưng Yên 26 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. propan-2-ol--> propan-1-ol ( có thể viết nhiều phương trình để dẫn đến propan-1-ol)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. propan-2-ol--> propan-1-ol ( có thể viết nhiều phương trình để dẫn đến propan-1-ol)
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 26 Tháng ba 2019 #2 CH3CHOHCH3 -> CH3-CH=CH2 + H2O (đk : H2SO4đ/170°C) CH3-CH=CH2 + Cl2 -> CH2Cl-CH=CH2 + HCl (đk : t°) CH2Cl-CH=CH2 + H2 -> CH2Cl-CH-CH3 (đk : Ni, t°) CH2Cl-CH-CH3 + NaOH -> CH3CH2CH2OH + NaCl Reactions: Tuân pica
CH3CHOHCH3 -> CH3-CH=CH2 + H2O (đk : H2SO4đ/170°C) CH3-CH=CH2 + Cl2 -> CH2Cl-CH=CH2 + HCl (đk : t°) CH2Cl-CH=CH2 + H2 -> CH2Cl-CH-CH3 (đk : Ni, t°) CH2Cl-CH-CH3 + NaOH -> CH3CH2CH2OH + NaCl
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 2 Tháng tư 2019 #3 Isla Chemistry said: CH3CHOHCH3 -> CH3-CH=CH2 + H2O (đk : H2SO4đ/170°C) CH3-CH=CH2 + Cl2 -> CH2Cl-CH=CH2 + HCl (đk : t°) CH2Cl-CH=CH2 + H2 -> CH2Cl-CH-CH3 (đk : Ni, t°) CH2Cl-CH-CH3 + NaOH -> CH3CH2CH2OH + NaCl Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở phản ứng 2 tại sao Clo không cộng mà lại thế?
Isla Chemistry said: CH3CHOHCH3 -> CH3-CH=CH2 + H2O (đk : H2SO4đ/170°C) CH3-CH=CH2 + Cl2 -> CH2Cl-CH=CH2 + HCl (đk : t°) CH2Cl-CH=CH2 + H2 -> CH2Cl-CH-CH3 (đk : Ni, t°) CH2Cl-CH-CH3 + NaOH -> CH3CH2CH2OH + NaCl Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở phản ứng 2 tại sao Clo không cộng mà lại thế?
Asuna Yukki Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2018 379 154 36 19 Bắc Giang truờng THCS Tân Dĩnh 2 Tháng tư 2019 #4 Detulynguyen said: ở phản ứng 2 tại sao Clo không cộng mà lại thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tùy vào đk xúc tác nha bn Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: ở phản ứng 2 tại sao Clo không cộng mà lại thế? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tùy vào đk xúc tác nha bn