Giúp mình câu 7 với ạ
N Ngocanh Hikari Học sinh mới Thành viên 3 Tháng năm 2019 3 3 6 20 Quảng Bình THPT Nguyễn Hữu Cảnh 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 7 với ạ Reactions: Ocmaxcute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 7 với ạ
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 881 146 20 Nghệ An 6 Tháng năm 2019 #2 Ngocanh Hikari said: View attachment 111865 Giúp mình câu 7 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có tỉ lẹ số mol Na :S : 0 = 1,4 : 0,7 : 2,8 = 2 : 1 : 4 => CTCT là Na2SO4
Ngocanh Hikari said: View attachment 111865 Giúp mình câu 7 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có tỉ lẹ số mol Na :S : 0 = 1,4 : 0,7 : 2,8 = 2 : 1 : 4 => CTCT là Na2SO4
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng năm 2019 #3 Cho mình hỏi bạn có thể cho mình xin đè thi đó được không ? Mình sắp thi rồi nên cần gấp Bạn gửi vao gmail cho mình nhé : blueaquarius3001@gmail.com Reactions: Ngocanh Hikari
Cho mình hỏi bạn có thể cho mình xin đè thi đó được không ? Mình sắp thi rồi nên cần gấp Bạn gửi vao gmail cho mình nhé : blueaquarius3001@gmail.com