hoa

M

mosoco_yumi_73

bạn nói rõ hơn đi!
Mình hok rõ lắm********************************************************
 
T

traitimhanngoc

spam hả
sao các cậu không làm? cứ nói lèng nhèng
đã thế mình cũng không làm HOHO
Đáp án A
 
N

nvhung145

Câu này mình ko biết làm nhưng có thể dùng phương pháp loại trừ :D
Olein cong thức là C17H33COOH it hon 2 H so với Stearin C17H35COOH nên khối lượng sẽ ít hơn 1 chú là tầm 4 tấn mấy...
Còn 1 cách nữa là
C17H33Cooh + H2 -> C17H35Cooh
tìm dc số mol của C17H35Cooh = với số mol H2 rùi lấy 5 tấn - mol H2 x2 = 4tấn 96 mấy... :D
Mình bấn ra số là 4964788.732 ko bjk la đúng hay sai nữa :(
 
R

raucau

hay qua quá hay tốt quá..................................................hehe

học ở dâu mà hay vậy cho tôi theo với
 
M

minhtam411

ua sao hok ai làm hết dậy >.< nếu loại trừ thỳ cũng tùy câu đâu fai câu nào cũng làm theo đc đâu >.<
 
M

matocdo1292

n(stearin) = 5000 : 890 = 5.618k (mol)
CH2-OCO-C17H33 CH2-OCO-C17H35
CH-OCO-C17H33 +3H2 --> CH-OCO-C17H35
CH2-OCO-C17H33 CH2-OCO-C17H35
5.618k 5.618k
=>m(olein)=5.618*884=4966.312kg
=>A
(Siêu cẩn thận =)) )
 
Top Bottom