Hóa Hóa

Tuthiennga

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng năm 2017
9
2
6
22
  • Like
Reactions: Song Joong Ki

Song Joong Ki

Nhì Mùa hè Hóa học 2017
Thành viên
27 Tháng hai 2017
271
481
211
Nghệ An
Trường THPT Thanh Chương 1-Nghệ An
Làm lại nhé!
PTHH: C2H4+H2--->C2H6(1)
C2H2+2H2--->C2H6(2)
( phản ứng xảy ra hoàn toàn)
Hỗn hợp X gồm C2H6 và H2 dư
nC2H6 ở (1)=0,1 mol
nC2H6 ở (2)=0,1 mol
---->n C2H6 thu được=0,2 mol.
nH2 ở (1)=0,1 mol
nH2 ở (2)=0,2 mol
Mà bài ra cho 0,5 mol H2
----> nH2 dư: 0,5-(0,1+0,2)=0,2 mol.
HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC BẠN NHÉ!
 
Last edited:
Top Bottom