Điều chế 5,1617 lít axetilen ở đktc hiệu suất phản ứng là 95% cần bn canxi cacbua chứa 10% tạp chất
T Tuthiennga Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2017 9 2 6 22 2 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điều chế 5,1617 lít axetilen ở đktc hiệu suất phản ứng là 95% cần bn canxi cacbua chứa 10% tạp chất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điều chế 5,1617 lít axetilen ở đktc hiệu suất phản ứng là 95% cần bn canxi cacbua chứa 10% tạp chất
jijung queens Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 92 103 151 22 Hà Tĩnh 2 Tháng năm 2017 #2 Số mol axetilen là: 5,1617/22,4=0,23 Quặng canxi cacbua có 90% là => (quặng)= 0,23.100/95.64.100/90 = 17,249(g) Reactions: Tuthiennga
Số mol axetilen là: 5,1617/22,4=0,23 Quặng canxi cacbua có 90% là => (quặng)= 0,23.100/95.64.100/90 = 17,249(g)