hóa vô cơ

A

annalayker

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sẳn cho em hỏi thêm câu này nữa nha ad .
cho 179,472g hh gồm cu và fe3o4 tác dụng với hno3 loãng , phản ứng hoàn toàn thu được 0,45 mol NO (sp khử duy nhất ) và dd y . và 3,072 gam kim loại . cô cạn dd Y thu được m gam muối khan giá trị của m là :
A/405,5 B/454,5 C/445,56 D/435,6
giúp em nha , ai cũng được em rất cảm ơn ạ . :-*
 
T

thuthoi04

sẳn cho em hỏi thêm câu này nữa nha ad .
cho 179,472g hh gồm cu và fe3o4 tác dụng với hno3 loãng , phản ứng hoàn toàn thu được 0,45 mol NO (sp khử duy nhất ) và dd y . và 3,072 gam kim loại . cô cạn dd Y thu được m gam muối khan giá trị của m là :
A/405,5 B/454,5 C/445,56 D/435,6
giúp em nha , ai cũng được em rất cảm ơn ạ
vì kim loại còn dư =>tạo Fe2+va Cu2+
lập hệ từ mhhphan ung =176,4 va 0,45 mol NO
ncu=1.125
nfe3o4=1.35
=>mmuoi=454.5
=====>cho B
 
Q

quangdaohalan

cho e hỏi bài này với :

Cho m gam bột Mg vào 500 ml dung dịch hỗn hợp AgNO3 0,2M và Cu(NO3)2 0,3M, sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu 17,2 gam chất rắn B và dung dịch C. Giá trị của m là
 
Top Bottom