Địa 11 Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Lan Omaii, 15 Tháng mười hai 2019.

Lượt xem: 288

 1. Lan Omaii

  Lan Omaii Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  26
  Nơi ở:
  Quảng Bình
  Trường học/Cơ quan:
  quảng bình
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  huhuhuhuhu Screenshot_2019-12-15-15-29-09-1.png gíup mk vớiiiii.....
   
 2. Nguyễn Thị Ngọc Bảo

  Nguyễn Thị Ngọc Bảo Mod Địa | CN CLB Địa Lí Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,494
  Điểm thành tích:
  559
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦

  Thuận lợi: Về nông nghiệp, diện tích đất đai rộng lớn. Bên cạnh diện tích đất phù sa tương đối lớn ở ven Đại Tây Dương và vùng đồng bằng Trung tâm thuận lợi để phát triển ngành trồng trọt (cây lương thực, cây ăn quả..). Hoa Kì còn có nhiều diện tích đồng cỏ ở phía tây và tây bắc để phát triển chăn nuôi. Diện tích rừng tương đối lớn ở phía Tây và bán đảo Alaxca là điều kiện thuận lợi để phát triển lâm nghiệp. Các vùng biển ở Đại Tây Dương và Thái Bình Dương có nhiều ngư trường lớn là điều kiện thuận lợi để phát triển đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. Khí hậu ôn đới hải dương, cận nhiệt và nhiệt đới để đa dạng các sản phẩm nông nghiệp. Có nhiều sông lớn như Mixixipi, mixuri, Côlômbia, Côlôrađô và vùng hồ lớn cung cấp nước cho sản xuất nông nghiệp. Về công nghiệp, có nguồn tài nguyên khoáng sản, nhiên liệu phong phú và đa dạng như tài nguyên năng lượng, kim loại... Nhiều loại tài nguyên khoảng sản có trữ lượng đứng hàng đầu thế giới. Vùng phía Tây và phía Đông có nguồn thủy năng phong phú, là điều kiện thuận lợi để phát triển thủy điện.
  Về khó khăn, tài nguyên thiên nhiên phong phú nhưng lại phân bố chủ yếu ở những nơi có địa hình hiểm trở khó khai thác và tiếp cận.
   
  Quang8dxd thích bài này.
 3. Quang8dxd

  Quang8dxd Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  Trung học cơ sở Xuân Diệu

  Hoa kì có 3 vành đai, nổi trội là vành đai mặt trời ... còn sau đó thì cậu dựa vào đktn ở sgk rồi chép thôi( Ý kiến riêng )
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY